Summarize

Phiên bản Office2007 có khá nhiều điểm mới so với các sản phẩm cùng dòng trước đó, gần nhất là Office 2003, hiện vẫn đang được sử dụng rộng rãi. Ngoài vẻ trang nhã và khá tiện dụng với những người quen dùng, nhìn chung, Office 2007 tỏ ra hơi rắc rối và quá mới so với phong cách truyền thống của Microsoft khi thiết kế gói ứng dụng văn phòng đình đám.

Ảnh

Một khi cài UBitMenu, ứng dụng sẽ bổ sung thêm menu Classic cho cả Word, Excel và PowerPoint 2007. Ngoài việc giúp người dùng chuyển đổi giao diện và duyệt các thanh tác vụ dễ dàng hơn, UBitMenu còn bổ sung thêm một số tính năng mở rộng cho bộ Office 2007. Chẳng hạn, trên Excel, người dùng có thêm lựa chọn lưu tài liệu mới.

Ảnh

Giao diện Ribbon trên PowerPoint đi kèm với khá nhiều tính năng mới, do đó, nếu những ai phải chuẩn bị nhiều bài trình chiếu, UBitMenu sẽ giúp họ rất nhiều.

Trong khi đó, trên UBitMenu, người dùng vẫn có thể truy cập vào thanh Mini Formatting chứa những tính năng mới của Office 2007.

Ảnh

UBitMenu là ứng dụng nhỏ gọn dựa trên công nghệ add-in chuẩn của Microsoft Office và tương tác gần như hoàn hảo với Office 2007 mà không gây ảnh hưởng tới khả năng thực thi của ứng dụng. Ngoài ra UBitMenu hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân, theo giấy phép Creative Commons License.

Tải UBitMenu với dung lượng 365 KB tại đây.

UBitMenu hiện hỗ trợ 5 ngôn ngữ gồm Đức, Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha.

Văn Vượng (Theo Howtogeek)Bình luận

  • TTCN (1)
Đăng nhập để viết bình luận.

Nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu Office 2007 thì hơn vì giao diện menu đang dần lỗi thời trong Windows 7.

Hơn nữa, giao diện Ribbon không khó sử dụng như nhiều người nghĩ, lại còn rất bắt mắt nữa.