Sau gần một năm thử nghiệm với các phiên bản Technical Preview, Beta, Pre-RTM và ngày 14/5/2010 vừa qua, Microsoft đã tung ra phiên bản chính thức của bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng Microsoft Office Professional Plus 2010 (build 14.0.4760.1000) đến tay người dùng.

Cuối tháng tư, Microsoft cũng cho phép tải về Microsoft Office Professional Plus 2010 RTM nhưng chỉ dành cho các thành viên MSDN/TechNet. Nhưng bây giờ bạn đã có thể đăng kí và tải về Microsoft Office Professional Plus 2010 dễ dàng.

Ảnh
Các bước đăng kí

- Đầu tiên, bạn truy cập vào trang đăng kí nhận key và download Microsoft Office Professional Plus 2010 gồm hai phiên bản 32-bit và 64-bit tại đây.

- Khi giao diện trang web hiện ra, bạn cuộn chuột xuống cuối trang và nhấn lên nút bấm Get Started Now.

Ảnh

- Trang web xuất hiện tiếp theo, bạn tiến hành điền tên và mật khẩu tài khoản Windows Live ID của mình vào hai hộp trống tương ứng, nếu chưa có tài khoản tại Windows Live bạn nhấn nút Sign up now để tạo. Xong, nhấn nút Sign in.

Ảnh

- Tiếp theo, trong trang web mới bạn cứ để mặc định rồi nhấn nút Continue để hoàn tất công việc đăng kí.

Ảnh

- Cuối cùng, trong trang web sau cùng bạn sẽ nhận được key kích hoạt (Product Key) sản phẩm Microsoft Office Professional Plus 2010 RTM với hạn sử dụng 60 ngày có hiệu lực bắt đầu từ ngày kích hoạt . Bên dưới là link tải trực tiếp của hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Microsoft Office Professional Plus 2010 RTM với 19 ngôn ngữ hỗ trợ. Tùy vào hệ máy bạn đang dùng mà bạn lựa chọn phiên bản download phù hợp (chọn ngôn ngữ tại dòng Download Office Professional Plus 2010 rồi nhấn Download Now để tải file cài đặt về).

Ảnh

- Bạn copy dòng Product Key lại, sau đó dán nó vào hộp Enter your Product Key trong quá trình cài đặt Microsoft Office 2010 là xong.

Ảnh

- Phiên bản Microsoft Office Professional Plus bao gồm 10 ứng dụng: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook, Microsoft OneNote, Microsoft InfoPath, Microsoft SharePoint Workspace, Microsoft Publisher, Microsoft Communicator.

Cấu hình sử dụng MS Office 2010:
  • CPU tối thiếu là 500 MHz với 256 MB RAM.
  • Không gian ổ cứng trống tối thiểu để cài đặt là 3,5 GB.
  • Độ phân giải màn hình là 1024 x 768 hoặc cao hơn.
  • HĐH: Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows Server 2003 R2 với MSXML, Windows Server 2008 R2, Windows 7

Ngoài ra, bạn có thể tải trực tiếp phiên bản tiếng Anh của Office 2010 Professional Plus tại đây:

Bạn có thể đăng kí sử dụng và tải phiên bản Microsoft Project Professional 2010 với cách thực hiện như hướng dẫn trên tại đây và Microsoft Visio Premium 2010 tại đây.

Theo WebtrickzBình luận

  • TTCN (14)
Nguyễn Hoàng Linh  4

Thế là xài có được 60 ngày à? Hết là die à? Có cách nào xài full ko?

Đoàn Đức Thanh  3

Dùng Win lậu có đăng ký được Windows Live ID không nhỉ. Chỉ sợ đăng ký bác Bill lại cho Win mình die thì toi.

B-H

Không ảnh hưởng gì cả, mình cũng dùng win lậu nè!

tuan  3

di kiem crack ve la full lien !!

uh uh uh !1

Lê Ngọc Thanh Thuỷ  86

 Cuối cùng, trong trang web sau cùng bạn sẽ nhận được key kích hoạt (Product Key) sản phẩm Microsoft Office Professional Plus 2010 RTM với thạn sử dụng 60 ngày có hiệu lực bắt đầu từ ngày kích hoạt . Bên dưới là link tải trực tiếp của hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Microsoft Office Professional Plus 2010 RTM với 19 ngôn ngữ hỗ trợ. Tùy vào hệ máy bạn đang dùng mà bạn lựa chọn phiên bản dowwnload phù hợp (chọn ngôn ngữ tại dòng Download Office Professional Plus 2010 rồi nhấn Download Now để tải file cài đặt về).

- Bạn copy dòng Product Key lại, sau đó dán nó vào hộp Enter your Product Key trong quá trình cài đặt Microsoft Offic 2010 là xong.

3 lỗi chính tả Sad Sad This makes the post looks so unprofessional >.<

bao  2

có thì chỉ mình zớii

LE DUY THANH  30

không biết bản Office 2010 Professional Plus này có khác gì trước đây  không vậy ? để mình đở tốn thời gian down về vì mình đã tải nó cách đay không lâu trên Live  bản 684M ? ai dùng rồi thì pm dùm cái hen Y!M mr.duythanh90 Thanks trước...

[email protected]

tui chua xai . but

tui mun biet them nhung gi ma ban biet nhe co chiu thi giu tui

Hoàng Thế Anh  7

Office 2010

http://bit.ly/axkNyo

mình thấy hình như vẫn chưa phải final hay sao ý. Trên link có "betaexperience" là sao nhỉ?

Ở cuối lại có RTM. He he!.

Vĩnh Thịnh

mún xài lun thì mình dùng thủ thuật rearm(LBVMVT số 357). Àhh mà 0. chỉ xài dc có 3 tháng thui àh

nethoabinh.com

Bình luận bị ẩn

raymon

Sao tui tải về mà cho chay thi k thay j vay

toi tai ve dc ProfessionalPlus.exe sau do cho chay extract file xog het roi thay im re chả co bieu hien j thử đi thử lại vẫn vậy.Ban nao biet chỉ dùm

haphongson

2010

máy cấu hình không khủng thì đừng xài, chậm lắm hehe. nhưng mà dùng cũng hay!

demen

Thử xem

Thanks người viết bài này !