Samsung SSD 470 Series với thiết kế bóng bẩy đầy quyến rũ.

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu di chuyển, sao lưu, phục hồi dữ liệu của người dùng, vừa qua Samsung đã chính thức cho ra mắt ổ cứng SSD 470 Series mới của hãng.

Thừa hưởng các tính năng cao cấp của ổ cứng SSD cùng với gói phần mềm Norton Ghost 15, SSD 470 Series giảm đáng kể sự mất mát dữ liệu trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Theo thông báo từ Samsung, bắt đầu từ tháng 7 này tất cả các ổ SSD 470 Series của hãng sẽ được cung cấp một bản sao đầy đủ của phần mềm Norton Ghost 15. Đây là sự kết hợp của một thương hiệu phần cứng cùng với hãng bảo mật hàng đầu Norton nhằm mang đến cho những khách hàng của cả 2 hãng những tiện tích tốt nhất, đảm bảo dữ liệu luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng.

Theo đánh giá từ Samsung, khi kết hợp với Norton Ghost 15 ổ SSD của hãng có thể giảm tới 75% thời gian cần thiết để chuyển cùng một lượng dữ liệu lên ổ SSD di động so với các thương hiệu ổ SSD hiện có trên thị trường. Phầm mềm Norton Ghost 15 còn giúp khách hàng có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu trên ổ SSD của mình một cách hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, Samsung SSD 470 Series còn được cải tiến cáp kết nối nhằm đáp ứng tốt hơn nữa cho cả đối tượng khách hàng sử dụng desktop.

Theo nghiên cứu mới nhất của iSuppli, dự kiến thị trường SSD sẽ tăng trưởng mạnh trong vòng 3 năm tới từ 2,2 tỉ USD năm 2010 lên tới 7,5 tỉ USD vào năm 2015 với tăng trưởng hàng năm đạt trên 26,8 %.

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức tung ra loạt sản phẩm SSD 470 Series vào cuối tháng này tại Anh và sẽ sớm có mặt thị trường Hàn Quốc vào đầu năm sau. Mức giá bán chính thức kèm theo sản phẩm Norton Ghost 15 vẫn chưa được Samsung công bố chính thức.

Theo TechpowerupBình luận

  • TTCN (1)
TanKiemVn  1043

Với các tính năng bảo mật hấp dẫn cùng tốc độ đọc ghi ấn tượng của SSD, 470 Series sẽ bảo đảm an toàn cho những dữ liệu quý giá của bạn.