Ngày tết hay dịp lễ hội thì nhu cầu chúc mừng luôn được người dùng di động sử dụng thông qua thông điệp gởi theo những dòng tin nhắn. Tuy nhiên, để có được những mẫu tin nhắn vui nhộn thì không phải ai cũng có thể làm được. Thủ thuật sau sẽ giúp bạn có được những dòng tin nhắn mang ký tự họa hình vui nhộn để gởi cho người thân và bạn bè.

Với khách hàng Mobifone

Bạn hãy sử dụng tin nhắn có sẵn thông qua dịch vụ Web Portal của Mobifone có tại địa chỉ http://www.mobifone.com.vn. Sau khi đã đăng ký tài khoản, bạn đăng nhập vào trang Web, chọn Gởi Tin Nhắn.

Sau đó, bạn nhìn qua menu con của mục Gửi Tin Nhắn ở góc trái, bạn sẽ thấy thêm một menu con là Tin Nhắn Vui. Sau khi vào phần này, bạn sẽ được thấy khá nhiều tin nhắn được soạn sẵn bằng ký tự với những hình ngộ nghĩnh như Chúc Mừng Năm Mới, Giáng Sinh…Bạn chỉ cần chọn nội dung tin nhắn này và chọn số người nhận là tin nhắn sẽ được gởi tới họ thật nhanh chóng.

Bạn cũng có thể tự gởi vào máy di động của mình để chuyển cho mọi người khác khi cần gởi tin nhắn vui.

Với khách hàng S-Fone

Dịch vụ Portal của S-Fone có tại địa chỉ http://www.sfone.com.vn. Tương tự như vậy, sau khi bạn đăng nhập hệ thống thông qua số điện thoại S-Fone. Bạn chọn SMS. Sau đó chọn Gởi Tin Nhắn.

Bạn sẽ gặp rất nhiều tin nhắn mẫu vui bằng các ký tự. Bạn hãy sử dụng để gởi cho mọi người để chúc mừng.

Tự sáng tạo...

Đây là thủ thuật rất hay cho phép bạn có thể gởi nhanh chóng cho mọi người mà không cần suy nghĩ. Nếu bạn muốn tự mình sáng tạo những tin nhắn vui này, bạn hãy sử dụng chương trình Love SMS.

Bạn có thể tải chương trình trên tại đây.

Chương trình hoàn toàn dễ sử dụng. Sau khi tải xong, bạn chạy tập tin để cài chương trình vào điện thoại. Chương trình cho bạn ba loại hình nhắn tin là Text message, Multimedia message và Audio message cho bạn gửi tin nhắn với nội dung là giọng nói.

Ngoài ra, chương trình còn tích hợp thêm Annimate messag. Đây là chức năng chính của chương trình cho bạn chèn các biểu tượng vui vào tin nhắn thông qua mục chọn Insert Emoticon: Ngoài ra, chức năng Add Annimation cho bạn chèn thêm vào tin nhắn các hình động dễ thương và gửi đi cho người thân và bạn bè.

Lưu ý khi sử dụng chương trình thì bạn phải cài chương trình ở cả hai máy nhận và gửi để tin nhắn hiển thị tốt. Chương trình tương thích tốt với các dòng máy S60.

PLMĐ.Bình luận

  • TTCN (6)
tao la tao

no

khong co viettel a`???

hake

uk

co ca viettEl nua~ nhj

Van baby

Hjx,sa0 h0k c0 vina nhj

Van baby

Ak,nhan the nam m0j nez,them tu0j m0j,chuk m0j ng hay an ch0g l0n,phat taj phat l0c naz:)

hianhtinh

the viettel thi sao

boy sai thanh

phản hồi bài viết

làm sao các bạn không tìm ra 1 phương pháp dễ dàng hơn

vd:đăng kí trực tiếp wa sms

vậy có phải nhanh hơn không .dễ dàng cho  mọi người phải không