Summarize

Phần mềm cho phép lưu trữ đoạn phim dưới các định dạng MPEG, AVI, DivX, XviD, MP4, 3GP, WMV, ASF, MOV, QT, VOB, ... Nó cũng hỗ trợ việc lưu các đoạn video trực tuyến yêu thích thành những định dạng âm thanh phổ biến như MP3, AC3, AAC, M4A.

4U Download YouTube Video còn đóng vai trò trung gian cho việc chuyển các tập tin đa phương tiện sang máy PC, iPod, PSP, iPhone, PDA, PocketPC, điện thoại di động, hoặc các thiết bị giải trí cầm tay của Archos, iRiver, và Creative Zen Vision. Hiện nay, 4U Download YouTube Video không chỉ hỗ trợ cho YouTube mà nó cũng có thể tải về các đoạn phim từ Google Video và MySpace.

Yêu cầu hệ thống :

Bộ nhớ RAM 64 MB trở lên
Bộ vi xử lý 366 MHz trở lên
Dung lượng ổ cứng còn trống 50 MB
Hỗ trợ mọi loại điều hành Windows

Phiên bản dùng thử có thể tải về tại đây cho phép chuyển đổi định dạng 60% mỗi tập tin video. Giá phiên bản đầy đủ là 39,95 USD

Hướng dẫn cơ bản

Bước 1 : Sau khi cài đặt, mở chương trình 4U Download YouTube Video, nhấn nút "New" để bắt đầu phiên download mới

Ảnh

Bước 2 : Nhập đường dẫn của tập tin Youtube mà bạn muốn tải về ở dòng "URL". Bạn có thể thiết lập định dạng tập tin sau khi tải về ở mục "Output Format" và nơi lưu trữ ở mục "Output Folder"

Ảnh
Ảnh

Bước 3 : Nhấn nút OK. tập tin sẽ bắt đầu được chương trình tải về. Bạn có thể thực hiện các tác vụ như "Stop", "Start" và "Delete". Khi tiến trình đạt đến 100% tức là tập tin đã được tải về và được chuyển qua định dạng yêu cầu.

Ảnh

Bước 4 : Để mở tập tin, nhấn phải chọn "Open Target Folder" để vào thư mục chứa tập tin.

Ảnh

Vĩnh Duy (Theo Softpedia)Bình luận

  • TTCN (0)
Đăng nhập để viết bình luận.