Alpha A99 sẽ là mẫu máy ảnh rất đáng được chờ đợi của Sony. Ảnh minh họa

Theo các tin đồn, Alpha A99 sẽ là sản phẩm bổ sung cho phân khúc full-frame mà Sony đã "bỏ rơi" trong gần một năm nay.

Nguồn tin từ Sonyalpharumors khẳng định Sony đã "chọn" những thông số kĩ thuật cuối cùng dành cho mẫu máy DSLR full-frame của mình và chuẩn bị đưa vào sản xuất hàng loạt. Nguyên mẫu thiết bị có tên gọi đồn thổi là A99 này có thể đã được Sony giới thiệu bí mật đến các nhà quản lí, đại lí cũng như các nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Thời điểm ra mắt của máy được cho là phải đến cuối tháng 8, đầu tháng 9 như năm ngoái Sony làm với A77. Tuy nhiên, những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm này có thể bị lộ vào ngay cuối tháng này hoặc đầu tháng sau, Sonyalpharumors cho hay.

Các tin đồn trước đó cho biết A99 trang bị cảm biến full-frame độ phân giải 24 Mpx, độ nhạy sáng ISO từ 100 đến 25.600 và mở rộng thêm hai mức là 50 và 102.400.

A99 dự kiến sẽ là sản phẩm thay thế mẫu A850 và A900 đều đã ngừng sản xuất trước đó của Sony. Máy được cho là sử dụng hệ thống SLT mới cũng như công nghệ kính ngắm điện tự OLED độ phân giải siêu cao.

Sony Alpha A99 khi ra mắt sẽ là "đối trọng" với hai sản phẩm bên đối thủ Nikon, Canon là D800 và 5D Mark III tương ứng. Riêng D800 của Nikon hiện cũng đang sở hữu cảm biến do Sony sản xuất nhưng chưa được cả hai hãng này chính thức xác nhận.

Theo Số Hóa
Bình luận

  • TTCN (0)