Những thành viên trong gia đình Xperia NXT thế hệ đầu tiên

Sony có thể sẽ thay đổi chiến lược danh mục đầu tư vào nửa cuối năm 2012 nếu những tin đồn gần đây là đúng sự thật. Theo tin đồn mới nhất, hãng có thể sắp giới thiệu dòng sản phẩm Xperia NXT thế hệ thứ 2.

Các sản phẩm có thể sẽ mang tên gọi là Xperia C, E, Y và Z, trong đó Xperia Z kì vọng sẽ được Sony phát hành vào tháng 8, trong khi phần còn lại sẽ phát hành vào tháng 7. Không chỉ có vậy, vụ rò rỉ danh mục đầu tư sản phẩm còn xuất hiện sản phẩm có tên mã là Mint xuất hiện vào tháng 9 tới. Và 2 trong số các tên nói trên có thể là phiên bản quốc tế của Xperia GX và SX hiện được Sony đang bán tại thị trường Nhật.

Những thành viên tiếp theo trong gia đình Xperia NXT dự kiến sẽ được trang bị VXL lõi kép Snapdragon S4, màn hình OLED với ống kính CyberShot được lấy trực tiếp từ dòng máy ảnh T-series của hãng. Xperia Xperia C, E, Y và Z cũng dự kiến sẽ đạt chứng nhận PlayStation và trang bị công cụ phát nhạc Walkman tối ưu việc phát nhạc.

Những tin đồn này nếu đúng sự thật thì rõ ràng Sony đang muốn đẩy nhanh nỗ lực phát triển của mình, và các sản phẩm sẽ kéo dài trong phạm vi từ tầm trung đến cao cấp như là cách mà hãng muốn đối đầu trực tiếp với các thiết bị cầm tay chạy Android của Samsung.

Theo thông tin của Sony từ trang Facebook của mình, bắt đầu từ ngày 20/6 tới đây người dùng có thể sẽ thấy sản phẩm đầu tiên trong gia đình Xperia mới xuất hiện.

Theo PhoneArenaBình luận

  • TTCN (0)