Ông Hamilton-Whyte William, Trưởng đại diện Văn phòng Nokia Việt Nam.

Thiết bị xuất sắc nhất tại MWC 2012 - điện thoại Pureview 808 với công nghệ chụp ảnh cho độ phân giải hình ảnh lên đến 41 megapixel, chính thức có mặt tại Việt Nam với giá bán lẻ 12.240.000 đồng.

Nokia 808 PureView sở hữu bộ cảm biến 41 megapixel lớn, độ phân giải cao với thấu kính Carl Zeiss và công nghệ pixel oversampling mới. Ở các độ phân giải tiêu chuẩn (2/3, 5 và 8 megapixel) hay ở độ phân giải cao nhất (38 megapixel) đều có khả năng phóng to mà không bị mất đi sự rõ nét.

Ngoài công nghệ hình ảnh tĩnh tuyệt vời, Nokia 808 PureView cũng bao gồm khả năng quay và xem lại video với độ phân giải HD 1080p đầy đủ, zoom 4X không làm mất độ rõ nét và Nokia Rich Recording lần đầu tiên được sử dụng trên thế giới. Rich Recording cho phép ghi âm với các mức độ chất lượng tương tự CD. Nokia 808 PureView cũng có công nghệ Dolby Headphone độc quyền, chuyển đổi nội dung stereo thành một trải nghiệm âm thanh vòm cá nhân trên bất kì tai nghe nào.

“Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu chiếc điện thoại Pureview 808 đến người tiêu dùng Việt Nam. Đây là người bạn đồng hành hoàn hảo cho người yêu nhiếp ảnh, kể cả không chuyên hay chuyên nghiệp. Với Pureview 808, Nokia khẳng định chúng tôi đã và sẽ không ngừng nghiên cứu để dẫn đầu thế giới về công nghệ hình ảnh trên điện thoại di động", Ông Hamilton-Whyte William, Trưởng đại diện Văn phòng Nokia Việt Nam chia sẻ.

Nokia 808 Pureview được bán rộng rãi trên toàn quốc với giá bán lẻ: 12.240.000 đồng.

Ảnh
Người mẫu Như Thảo tạo dáng cùng Nokia 808 PureView.


Bình luận

  • TTCN (0)