Mobistar có màn hình 3,5 inch, chạy hệ điều hành android 2.3.6

So với S01 thì S02 có mức giá rẻ hơn khi nằm ở phân khúc dưới 2 triệu đồng, tuy nhiên máy được thiết kế dày hơn và không hỗ trợ 3G.

Touch S02 là chiếc smartphone thứ 2 mà hãng điện thoại thương hiệu Việt đưa ra thị trường Việt Nam, sau chiếc touch S01 đã tạo được độ “hot” trong thời gian qua.

Về cấu hình, S02 có bộ vi xử lí tốc độ 800 MHz, màn hình cảm ứng đa điểm 3,5 inch, RAM 256 MB. Máy được tích hợp 2 sim 2 sóng, tuy nhiên chỉ có kết nối Wi-Fi, không có kết nối 3G như dòng S01 đã ra mắt. Máy được tích hợp camera 2 Mpx đi kèm flash, bên cạnh đó pin cũng có dung lượng lên tới 1350 mAh.

Ảnh
Mặt sau của máy có camera 2 Mpx.

Về phần mềm, máy được trang bị hệ điều hành Android 2.3.6 và ứng dụng Nhạc Của Tui cũng được tích hợp sẵn trong máy.

Ảnh
Cạnh dưới máy.

Điểm bất ngờ của touch S02 chính là máy được bán với giá 1.799.000 đồng, một mức giá rất rẻ so với các smartphone khác trên thị trường hiện nay.

Ảnh
Cạnh trái là nút tăng giảm âm lượng.
Ảnh
Cạnh phải là giác cắm âm thanh 3,5 mm.
Ảnh
Cạnh trên gồm nút nguồn và cổng microUSB.
Ảnh
Máy trang bị 2 khe cắm sim và Pin có dung lượng 1350 mAh.

Theo ICTNewsBình luận

  • TTCN (6)
Nguyễn Triết Học  953

Nhìn máy Tàu thấy buồn!

thanh  179

Nhìn mấy máy HKphong k-touch chạy android thấy thèm nhưng sợ chất lượng kém, không chắc chắn,...nhưng có người dùng thử thấy cũng chắc chắn chẳng kém gì HTC, SS. Cấu hình cao, giá rẻ, màn hình nét chả kém gì SS, iphone,HTC xài rất được. Nhìn điện thoại Tàu thuơng hiệu Việt ôi thôi hết muốn mua, làm sao mà canh tranh lại được.Phải chi làm tốt tốt tý mọi người còn ủng hộ, chứ làm kiểu này muốn ủng hộ cũng không được cho dù cái giá rẻ đi chăng nữa.

Nguyễn Triết Học  953

Bạn mình có dùng 1 con HKPhone gì mà 4tr mấy đó. Sài 3 tháng, hoảng bán luôn!

thanh  179

Mình chưa xài nên chưa biết :D, nhưng mà chắc hơn hàng Tàu thuơng hiệu Việt bạn ah, có người kể mua nghe nhạc còn thua nokia cùi bắp, cảm ứng thì giật giật, màu thì xấu tệ, vỏ ọp ẹp,... Có thằng bạn mua K-touch W700 về xài thấy rất được, màn hình đẹp phần mềm có lỗi đôi chút không sao mình sửa giúp nó xài ổn.

Nguyễn Triết Học  953

K-touch thì ổn, mình cũng có đứa e đang dùng, chỉ là con 2sim 2 sóng thôi mà sài ổn! Smile

Jillian  155

Android mà ram 256 thì không ổn lắm, chạy giật chết dc Plain Face