Lenovo vừa chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu MTXT mới được thiết kế đặc biệt hướng đến giới sinh viên cần một sản phẩm mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập trong mùa tựu trường năm nay.

Mẫu MTXT ThinkPad X131e được thiết kế chắc chắn với cấu hình mạnh mẽ, mang đến người dùng lựa chọn giữa VXL Intel Core/Celeron hoặc AMD E-series APU với engine mạnh mẽ cùng hệ thống Dolby Advanced Audio giúp tăng cường chất lượng âm thanh.

Máy được trang bị màn hình LCD 11,6 inch có độ phân giải 1366x768 pixel, RAM 8 GB, ổ đĩa cứng 500 GB hoặc SSD 128 GB, camera hỗ trợ quay phim HD 720p và chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows 7. Ngoài ra máy cũng hỗ trợ các cổng kết nối như USB 2.0/3.0, Ethernet, HDMI và đầu đọc thẻ đa định dạng.

Máy sử dụng bàn phím chiclet, trackpad và trọng lượng nặng 1,59 kg.

Với pin trong máy, người dùng có thể làm việc với mạng Wi-Fi trong 8,5 giờ. Với cấu hình sử dụng VXL Intel, người dùng sẽ nhận được tính năng Intel Learning Series đi kèm theo máy. Các VXL mà người dùng có thể lựa chọn bao gồm Intel Core i3-2367M/Celeron 877 với đồ họa Intel HD Graphics hoặc AMD E-300/E2-1800 với đồ họa AMD Radeon.

Máy cũng hỗ trợ hệ thống đèn LED chiếu sáng khi người dùng tiến hành kết nối không dây hoặc với các thiết bị ngoại vi khác. Hệ thống bản lề đi kèm theo máy có thiết kế chắc chắn, khung máy được làm từ thép không gỉ, bàn phím gõ dễ dàng và thiết kế chống sốc nhằm bảo vệ ổ cứng có trong máy.

Thiết bị hiện chỉ có thiết kế màu đen hoặc đỏ nhưng người dùng sẽ sớm nhận được các tùy chọn màu sắc khác trong mùa mua sắm tựu trường tới đây. Giá bán khởi điểm dành cho ThinkPad X131e là 499 USD, người dùng hiện có thể đặt mua tại cửa hàng trực tuyến của Lenovo hoặc thông qua các nhà bán lẻ trong thời gian sớm nhất.

Theo SlashGearBình luận

  • TTCN (0)