Lưu ý Galaxy 10.1 được tung ra.

Galaxy Note 10.1 đã chính thức được Samsung phát hành ra thị trường với màn hình rộng 10,1 inch, tích hợp VXL lõi tứ có tốc độ 1,4 GHz, chạy Android 4.0 và hỗ trợ bút stylus nhưng không được hãng gọi là MTB.

Samsung Galaxy Note 10.1 được công bố lần đầu tiên tại Mobile World Congress ở Barcelona đầu năm nay đi kèm VXL lõi tứ tốc độ 1,4 GHz và chạy HĐH Android 4.0 (Ice Cream Sandwich). Sản phẩm có kích thước màn hình lớn hơn nhiều so với phiên bản đầu tiên chỉ có màn hình rộng 5,3 inch.

Galaxy Note 10.1 đi kèm bút stylus S-Pen của Samsung cho phép sử dụng để viết trên màn hình. Hiện tại mới chỉ có phiên bản hỗ trợ Wi-Fi cũng như Wi-Fi + 3G HSPA+ được ra mắt thị trường, trong khi phiên bản hỗ trợ Wi-Fi + LTE sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

Galaxy Note 10.1 không phải là một lựa chọn thay thế cho Galaxy Tab 10.1 trước đây bởi theo Samsung đây là một sản phẩm riêng biệt được hãng bán bên cạnh MTB. Việc tích hợp bút stylus chính là sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa các thiết bị.

Trước đó Samsung đã đưa ra thông tin sẽ công bố một sản phẩm Galaxy mới nhất tại sự kiện của hãng diễn ra vào ngày 15/8 tới đây, và Galaxy Note 10.1 là đại diện được chú ý nhiều nhất.

Galaxy Note 10.1 có sẵn tại thị trường Hàn Quốc, Đức, Mỹ và Anh trước khi được chuyển đến các nước khác ngay trong tháng này.

Theo Cnet
Bình luận

  • TTCN (3)
Nguyễn Triết Học  953

Update

CPU lõi tứ Exynos, RAM 2GB!

Hải Nam  30903

Khác với Tab ở cái cây bút. Còn gì không nhỉ?

Nguyễn Triết Học  953

E nghĩ chắc có improve thêm trong software í anh! Đợi tới ngày tới tháng anh SS trình diễn sẽ biết thêm thông tin ạ! Smile