Samsung: “Galaxy Tab 10.1 bị trả lại không phải vì quá giống iPad”

Samsung: “Galaxy Tab 10.1 bị trả lại không phải vì quá giống iPad”

Apple cho biết khách hàng của Best Buy đã trả lại một số sản phẩm Galaxy Tab 10.1 của Samsung do tưởng nhầm rằng đây là iPad. Tuy nhiên, khảo sát của Samsung cho thấy kết quả khác.

Ảnh

Theo đó, Samsung chỉ ra rằng 25% số sản phẩm bị trả về là do vấn đề phần cứng, trong khi chỉ có 9% khách hàng là thật sự nhầm lẫn giữa Galaxy tab 10.1 và iPad 2 do bề ngoài tương tự nhau.

Vấn đề phần cứng được nêu ra trong báo cáo gồm khả năng bắt sóng Wi-Fi thấp, hệ thống bị trơ, và các vấn đề liên quan đến màn hình cảm ứng. Khảo sát cũng chỉ ra rằng 66% sản phẩm bị trả về còn lại là do các vấn đề về hệ điều hành Android cũng như các ứng dụng.

Mặc dù vậy, Apple vẫn không bỏ qua rắc rối cho Samsung và sẽ sử dụng điều này nhằm chống lại Samsung trước tòa. Trong vụ kiện giữa hai công ty, Apple luôn lập luận rằng các thiết kế của Samsung quá giống của Apple và đây là hành động ăn cắp ý tưởng.

Theo Ubergizmo

Hoàng Đức Quang gửi vào Thứ bảy, 11 Tháng 8, 2012 - 14:20. Ánh Tuyết duyệt đăng. Cập nhật lần cuối vào ngày 13/8/2012 12:58. 3737 lượt xem.

Bình luận

  • TTCN (3)

apple

mẹ ss nhái ipad kinh quá .dkm

9% nhầm lẫn Galaxy Tab thành iPad! Ai kêu người VN dốt, dùng smartphone toàn để gọi điện nhắn tin không biết, nhưng mà cũng không ít người Mỹ trình độ không hơn mấy Smile

Không lẽ "ở bển" có 9% người không biết đọc? Trình độ dân trí thấp quá Rolling On The Floor

Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: