Giao Diện chính chương trình

Nhu cầu chụp hình Hàn Quốc hầu như đang được thịnh hành tại Việt Nam. Với người dùng máy tính có gắn Webcam, bạn có thể sử dụng Webcam của mình để chụp hình Hàn Quốc và lưu ảnh trực tiếp trên máy tính thật dễ với chương trình CamSticker. Đây là một chương trình cho phép bạn bắt hình từ Webcam trong những khung hình cụ thể, do đó, bạn dễ dàng có được những tấm hình Hàn Quốc xinh xinh ngộ nghĩnh để chia sẻ cho bạn bè.

Sau khi tải chương trình hoàn tất, bạn khởi động chương trình để bắt đầu chụp hình Hàn Quốc.

Bạn nhấn chọn Let’s Begin để bắt đầu chụp hình. Sau đó, bạn chọn tiếp cách sắp xếp hình ảnh. Nhấn Next để qua phần chọn khung hình. Có khá nhiều khung hình cho bạn chọn với gần hơn 100 khung hình đẹp. Để chọn toàn bộ một thể loại nào đó, bạn chọn Pick All. Nhấn Next để qua bước chụp hình. Để chụp hình, bạn nhấn vào Camera, khi đó, hình ảnh bạn sẽ được Camsticker lưu trữ lại. Bạn nhấn Next để qua bước lưu ảnh. Để lưu ảnh thành tập tin trên máy tính, bạn chọn Export. Phần Image Resolution cho bạn chọn độ phân giải của hình đã chụp.

Phần Image Format cho bạn chọn định dạng lưu hình. Phần Quality cho bạn chọn chất lượng hình ảnh và phần Customs Resolution cho bạn tùy chọn kích thước hình ảnh để lưu. Bạn nhấn OK để lưu hình. Hình ảnh được lưu trên Desktop dưới dạng tập tin Camsticker_number. Thật dễ để có những tấm hình Hàn Quốc thật ngộ nghĩnh với Webcam phải không nào.

Camsticker dung lượng 27 MB. Bản tải về dùng tại địa chỉ:

software/124.

PLMĐ.Bình luận

  • TTCN (8)
nguyen quoc binh

tui muon chup hinh

Bạn có thể chỉ cho mình cách trang Web có hình diễn viên được không nè?

hồng sơn

tui mun' chup hinh`

NGA

mình mún bit cách mà save hình từ máy ngoài tiệm về nhà, ngoài cách dùng USB hay mp4, cách nào dễ làm ấy

vo trang

chụp hình hàn quốc

mình tải phần mềm chụp hình hàn quốc về, chụp được nhưng mình ko chọn đươc các khung anh khác mà chỉ mặc định có một khung thôi. giúp mình với.

thanh van

toi muon chup huiinh lam avata

Khách

chup anh

tai sao khi minh chup thì chỉ hiển thị 1 khung xanh lè chứ không có thấy ảnh của mình?

trinh hoang anh

hỏi đáp

sao mà tải về cài xong mở lên không thấy hình của mình trong khung hình có sẵn. anh em nào biết chỉ dùm mình với. thank nhiều lắm.......

nhu bang

ve cach chup hinh

minh ko hju lam cai cach chup hinh bang wedcam chang le phai tai phan mem ay ve sao