Chia sẻ trên mạng xã hội khiến người dùng dễ trở thành mục tiêu của tội phạm mạng

Khảo sát từ Kaspersky Lab cho thấy gần 1/3 (30%) người dùng mạng xã hội chia sẻ bài viết, check-in và các thông tin cá nhân không chỉ cho bạn bè của mình. Điều này đang tạo cơ hội cho tội phạm mạng, trong khi đó người dùng vẫn không ý thức được rằng thông tin cá nhân của mình có thể bị công khai trên những kênh thông tin này.

Hội nghị triển khai thí điểm xe hợp đồng điện tử GrabCar

Ngày 26/1, Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại văn bản số 1850/TTg-KTN ngày 19/10/2015, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thí điểm ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lí và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng (Đề án GrabCar).

Sốc: Anh được phép tạo phôi người biến đổi gen

Bất chấp lo ngại về nguy cơ "sản xuất" ra những đứa trẻ biến đổi gen theo ý muốn, chính quyền Anh vẫn cho phép một viện nghiên cứu được biến đổi gen trên phôi người ở các phòng thụ tinh trong ống nghiệm.

WD mua hơn 100 bằng sáng chế từ IBM

Ngày 26/1, WD công bố đã mua lại hơn 100 bằng sáng chế từ IBM. Hai bên cũng đã kí một thỏa thuận giấy phép chéo về bằng sáng chế. Các điều khoản của giao dịch không được tiết lộ.