Ngày 11/2, Trải qua hai vòng thi trong vòng bốn tháng với các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, vào đầu năm 2019, Kaspersky Lab đã giành giải thưởng CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng dành cho tổ chức có các giải pháp và công nghệ bảo mật hàng đầu.

Ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky Lab khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Kaspersky Lab, thông qua Khung bảo mật thích ứng (Kaspersky Adaptive Security Framework), đã mang đến các giải pháp toàn diện để tăng cường bảo mật cho người dùng - từ tìm kiếm các mối đe dọa, giảm thiểu rủi ro, liên tục theo dõi, cho đến quản lí sự cố an ninh mạng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đi trước các tội phạm mạng, nhằm bảo đảm an toàn thông tin cho các công ty, chính phủ và người dùng. Các giải thưởng độc lập như CEIA chứng minh rằng những nỗ lực của chúng tôi thực sự đã có kết quả. Đây cũng là minh chứng cho sự minh bạch và chủ trương không thiên vị của Kaspersky Lab, bảo vệ thế giới – gồm tất cả các quốc gia và công dân của họ khỏi tội phạm mạng”.

Theo ông Alvin Cheng, Tổng Giám đốc của Kaspersky Lab Greater Trung Quốc, Kaspersky Lab đã và đang đầu tư rất nhiều vào R&D với tư cách là một công ty bảo mật mạng hàng đầu. Đó là lí do tại sao hơn một phần ba nhân viên của công ty là các chuyên gia R&D đang phát triển và duy trì tất cả các giải pháp của Kaspersky Lab. Đây cũng chính là chìa khóa để công ty tiếp cận toàn diện lĩnh vực an ninh mạng. Trong hơn 20 năm, Kaspersky Lab đã phát triển các giải pháp bảo mật nghiêm ngặt nhất cho các môi trường khác nhau, nhận được nhiều giải thưởng và được đông đảo người dùng trên thế giới tin tưởng và lựa chọn.

Niềm tự hào của Kaspersky Lab - cách tiếp cận HuMachine Intelligence, dựa trên phân tích hành vi và thuật toán học máy, là sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và chuyên môn của các nhân viên ưu tú của công ty. Đây là giải pháp tiên tiến dựa trên công nghệ tương lai. Hơn nữa, các giải pháp của Kaspersky Security có khả năng thích ứng linh hoạt, có thể giải quyết các vấn đề trong mọi môi trường công nghệ, hỗ trợ mọi quy trình kinh doanh, cung cấp và mở rộng chương trình quản lí rủi ro bảo mật mạng.Bình luận

  • TTCN (0)