OnePlus, Oppo và Vivo cùng công ty “mẹ”

Ba hãng điện thoại nổi tiếng Trung Quốc OnePlus, Oppo và Vivo đang được quản lí bởi một công ty mẹ từng "nhái" máy chơi game Nintendo, đó là BBK Electronics.

Facebook thay thuật toán News Feed khiến các hãng tin lo sốt vó

Facebook ngày 29/6 thông báo mạng xã hội này sẽ thay đổi thuật toán trong module News Feed (Bảng Tin) để ưu tiên các nội dung chia sẻ từ bạn bè và gia đình hơn các tổ chức tin tức, một sự thay đổi sẽ khiến lưu lượng truy cập tin qua mạng xã hội của các nhà xuất bản tin tức bị sụt giảm.

Lazada ra mắt giao diện trang chủ mới tiện lợi hơn cho người dùng

Ngày 24/6, tại Việt Nam, trang thương mại điện tử (TMĐT) Lazada chính thức ra mắt giao diện trang chủ hoàn toàn mới. Đây được xem là một trong những nỗ lực của Lazada trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng, mang đến cơ hội mua sắm thuận tiện hơn cho người tiêu dùng trực tuyến.

Canon Powershot G9 X nhận giải thưởng thiết kế quốc tế Red Dot

Ngày 16/6, Dòng máy ảnh kĩ thuật số cao cấp Powershot G9 X, một sản phẩm với thiết kế xuất sắc của công ty Canon, đã nhận được Giải Thiết kế Sản phẩm của năm từ Red Dot - giải thưởng nổi tiếng trên toàn thế giới, thuộc tổ chức thiết kế Design Zentrum Nordrhein tại Essen, Đức.

Điều gì xảy ra trên Internet trong 1 giây?

Mặc dù con người dường như không thể làm được gì nhiều với 1 giây trong đời thực, nhưng họ có thể thực hiện một khối lượng công việc khổng lồ trong cùng khoảng thời gian ngắn ngủi ấy trên Internet.