Submissions for this form are closed.

Các sản phẩm và dịch vụ công nghệ nổi bật năm 2012 được Ban biên tập TTCN chọn lựa và chia thành nhiều hạng mục, hiển thị theo thứ tự ngẫu nhiên. Trong mỗi hạng mục, bạn có thể bình chọn một hay nhiều sản phẩm, hoặc có thể bỏ qua nếu không có sản phẩm bạn yêu thích.

Ảnh

Mỗi thành viên chỉ được bình chọn một lần duy nhất. Bình chọn của các phóng viên trong lĩnh vực CNTT-TT sẽ tính theo thang điểm riêng. Nếu bạn là phóng viên và chưa nhận được mã số kích hoạt tài khoản, xin vui lòng liên hệ với TTCN theo liên kết ở cuối trang.

Chương trình kéo dài đến hết ngày 13/1/2013. Kết quả bầu chọn sẽ được công bố một tuần sau đó. 28 thành viên may mắn (thông qua rút thăm ngẫu nhiên) sẽ được tặng một số phần thưởng đặc biệt. (Thông tin thêm).

Thông tin về giải thưởng:

  • 1 Giải nhất: 1 điện thoại HTC Desire X + 1 điện thoại Nokia Asha 302 + 1 tai nghe Nokia BH + 1 key Kaspersky Internet Security 2013 (trị giá 11 triệu đồng).
  • 2 Giải nhì: 1 điện thoại Nokia Asha 302 + 1 tai nghe Nokia BH + 1 key Kaspersky Internet Security 2013 (mỗi giải trị giá 4 triệu đồng).
  • 5 Giải ba: 1 tai nghe Nokia BH + 1 key Kaspersky Internet Security 2013 (mỗi giải trị giá 1 triệu đồng).
  • 20 Giải khuyến khích: 1 key Kaspersky Anti-Virus 2013.

Thông tin về nhà tài trợ:

  • Nhà tài trợ thiết bị: Nokia và HTC
  • Nhà tài trợ phần mềm: NTS/Kaspersky
  • Nhà tài trợ truyền thông: Emerald Digital Marketing
Bạn cần đăng nhập để bầu chọn. Có thể đăng nhập trực tiếp thông qua tài khoản Facebook bằng một cú nhấp chuột.
Điện thoại
Máy tính
Máy tính bảng
Nền tảng di động
Máy ảnh
Phần mềm và dịch vụ
Công nghệ Việt
Đã hết thời gian, bạn không thể tham gia.

Bình luận

  • TTCN (35)
Đinh Minh Chuyên  1

Bình chọn sản phẩm và dịch vụ công nghệ năm 2012

Có nhiều sản phẩm công nghệ đỉnh cao năm 2012 dành cho các fan yêu công nghệ trải nghiệm và lựa chọn. Với tôi, sự lựa chọn là iphone 5 với sự mạnh mẽ, sang trọng về cấu hình và kiểu dáng. Hi vọng năm 2013 sẽ đón chào những sản phẩm công nghệ tân tiến hơn từ các nhà sản xuất trên thế giới.

Lê Hoàng Văn Tuyển  3

Bình chọn sản phẩm công nghệ 2012

Tuy Nokia đang gặp khó khăn và có đi xuống nhưng tôi vẫn ủng hộ cho sản phẩm Nokia, đặc biệt là dòng điện thoại Lumia vì Nokia là 1 thương hiệu uy tín lâu năm trên thế giới

Lê Hùng  6

Bình chọn Sản Phẩm vả Dịch Vụ Công Nghệ.

Gần cuối của năm 2012,người tiêu dùng quá choáng ngợp lẫn bội thực với hàng loạt sản phẩm "Đinh" cùng công nghệ "Đỉnh" đang phân vân chưa kịp chọn,đã giảm giá,đột tử...Phải công nhận rằng năm 2012 thật sự là năm bùng nổ công nghệ đỉnh cao và những sản phẩm tuyệt mỹ.Đã vậy với sự quảng bá của CES 2013,nhiều người đang háo hức đón chờ những tuyệt phẩm của những tập đoàn hàng đầu Thế Giới.

Hai Dang  1

Sảm phẩm được người tiêu dùng bình chọn

cuộc chiến công nghệ của các hang nổi tiếng đang trong giai đoạn căng thẳng nhất.thật khó lựa chon cho mình 1 sản phẩm công nghệ thập toàn thập mỹ.hãy là người tiêu dung thong minh sang suốt để lựa chon những sản phậm tốt nhất.hy vọng trong năm tới sẽ có nhiều công nghệ mới!!!!!!!!!!

Chú Cuội  1

Hào hứng hưởng ứng

Kính gửi BTC.!
TTCN mình đã tạo nên cuộc bầu chọn rất bổ ích.
Tôi luôn muốn được bình chọn để thế giới công nghệ số mình ngày càng đi lên và phát triển mạnh hơn.
Vì 1 thế giới công nghệ Việt Nam giàu mạnh.
Xin cảm ơn BTC.!

Bút Máy  14818

Tham gia bình chọn sản phẩm công nghệ năm 2012

Năm 2012 là một năm bão tố với thị trường công nghệ thế giới. Có thể nói tôi không phải là dân chuyên công nghệ nhưng niềm đam mê của tôi dành cho các sản phẩm công nghệ là vô tận. Năm qua chứng kiến sự ra đời bất ngờ của Ipad thế hệ thứ 4, phá vỡ qui luật truyền thống của Apple, rồi doanh số bán hàng khủng khiếp của Galaxy SIII, rồi Galaxy Note 2, và cả Hệ điều hành Window 8 ra đời đã mở ra một kỷ nguyên mới cho các dòng máy tính bảng rồi thiết bị lai. Đó quả là bữa tiệc thịnh soạn cho người dùng công nghệ trên thế giới, nó làm thay đổi nhận cách thức con người tiếp cận với tương lai. Quả thật trang thông tin công nghệ có một chương trình bình chọn rất thiết thực và hợp lý vào khoảng thời gian hiện tại. Thay mặt những người yêu công nghệ tôi sẽ luôn ủng hộ cho trang web và chương trình

Truong Thanh Hai  1

Bình chọn sản phẩm và dịch vụ công nghệ năm 2012

Thật là khó chọn lựa khi mà quá nhiều sản phẩm của các hãng nổi tiếng cùng đột phá

dong van dong  22

Công Đông

Một chương trình rất hữu ích. Mình đã bình chon và chờ vận may

manhcam  1

Hay! Bình trọn sản phẩm công nghệ.

Mình thấy trên có rất nhiều sản phẩm công nghệ đáng chú ý hiện nay. Có các sản phẩm rất tốt, mang nhiều tính sáng tạo, mới mẻ và giá cả phải chăng. Nhưng có những sản phẩm lại chưa làm dc điều đó . Mong rằng thông qua cuộc bình trọn này sẽ đưa thông điệp đến nhà sản xuất, những điều mà người tiêu dùng đang cần :). Và mong càng nhận được nhiều sáng tạo hơn trong sản phẩm công nghệ của các hãng.

Trần Dũng  1

Bình chọn sản phẩm và dịch vụ công nghệ năm 2012

tôi vẫn chọn Nokia là thương hiệu nổi tiếng,uy tính,sãn phẩm lại bền

Phi Tran  1

sản phẩm nhiều nhưng nhạt.

năm 2012 là 1 năm bùng nổ các sản phẩm công nghệ mà nổi bật nhất (theo ý kiến cá nhân) là thị trường smartphone và tablet. Số lượng các "siêu phẩm" đổ bộ thị trường ào ạt tạo cho khách hàng 1 kho lựa chọn phong phú nhưng cũng vô tình làm bão hoà thị trường di động vốn đã quá lớn, mà theo ý kiến cá nhân có thể nói là nhạt. Lấy ví dụ trong mảng smartphone, ngoài Nokia PureView với camera 41mpx hay Droid RAZR HD MAXX nổi bật về pin, các sản phẩm khác đều chạy đua theo kiểu cố gắng nhồi nhét như màn hình lớn, độ phân giải cao, thiết kế mỏng, VXL khủng, thiết kế thì từ Samsung, LG, Sony (khỏi nói Apple) đều theo lối mòn, ko tạo nên nét riêng so với các dòng cũ.

Vũ Anh Tú  1

Hệ điều hành Windows của Microsoft vẫn là hệ điều hành phổ biến và nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Với tôi Windows vẫn là sự lựa chọn hành đầu, tuy ở mảnh di động và máy tính bảng Microsoft còn chiếm ít thị phần nhưng thời gian tiếp theo tôi tin Windows sẽ vươn lên mạnh mẽ,và trở thành nền tảng phổ biến giống như Android và iOS.

Pham Trung Hieu  1

Bình chọn sản phẩm và dịch vụ công nghệ năm 2012

Thật khó để lựa chọn khi nhiều sản phẩm công nghệ năm 2012 có nhiều đột phá mới. Nói chung mỗi một sản phẩm đều có nhiều tiện ích mới mẻ để người sủ dụng khám phá. Hi vọng năm 2013 sẽ đón chào những sản phẩm công nghệ tân tiến hơn từ các nhà sản xuất trên thế giới.

Phi Minh Duong  1

Bình chọn sản phẩm công nghệ năm 2012

Năm 2012 là năm bùng nổ của thị trường công nghệ. Các sản phẩm công nghệ đỉnh cao lần lượt ra đời và luôn nhận được sự háo hức đón nhận của mọi người.Trong đó có những dòng sản phẩm của hãng điện thoại danh tiếng Nokia đặc biệt là dòng điện thoại Lumia. Tuy năm 2012 hãng Nokia gặp rất nhiều khó khăn và có chiều hướng đi xuống nhưng sự bền bỉ, phá cách của nhưng chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia luôn tạo sự ấn tợng cho bản thân tôi. Vì thế tôi luôn bình chọn cho dòng điện thoại của Nokia!

Đặng Văn Hùng  1

Bình chọn sản phẩm công nghệ 2012

Bình chọn và chờ vận may :)))

Thái Quyết  1

Bình chọn sản phẩm !

Có lẽ là cơ hội hay để học được những điều mới từ sự đánh giá của những người xung quanh.

Nguyễn Tiến Nhật  1

Công nghệ với đời sống

Công nghệ phát triển ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hiện nay... Mong rằng năm 2013 và những năm sau sẽ ra mắt nhiều công nghệ tiên tiến hơn nữa để áp dụng vào đời sống và phục vụ nhu cầu làm việc, giải trí ngày càng cao của con người ^^.

Diep Le  1

Bình chọn sản phẩm công nghệ 2012

Nhìn lại năm 2012 thực sự là năm cuộc đua sản phẩm công nghệ diễn ra khốc liệt. Các hãng công nghệ luôn đưa ra sản phẩm mới cạnh tranh các đối thủ dành lại thị phần trên thị trường. Ví như microsoft đã trình làng window8 pro và window8 RT và máy tính bảng surface để bắt kịp xua thế mới và cạnh tranh với Ipad hệ điều hành ios của apple và android của google và các nhà sản xuất khác.
Apple thì tung ra ipad4,ipad mini, iphone5 . Macbook pro... và hàng loạt sản phẩm công nghệ khác để chiếm lĩnh thi trường.
Samsung trình làng siêu phẩm galaxyS3, note2 và nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới.
Riêng mình mình vẫn thích sản phẩm apple luôn luôn tinh tế đến từng chi tiết.
Hi vọng năm 2013 là 1 năm các hãng công nghệ tiếp tục trình làng các sản phẩm mới hơn nữa.

Nguyễn Văn Son  2

Bình chọn sản phẩm công nghệ

Chương trình đã nêu lên tất các các sản phẩm mà giới công nghệ hiện nay rất quan tâm...rất hay. Mình nhận xét tí theo ý thích của mình, HTC thì tuyệt rồi và ở mức cao cấp, còn trung cấp thì Nokia đang được người Việt Nam ưa chuộng hơn, giá vừa tầm mua, đặt biệt là N L610...còn rất nhiều điều để nói lên ưu điểm nổi bật của mỗi sản phẩm. Chút ý gởi đến chương trình.

Dương Văn Chiến  1

Bình chọn sản phẩm công nghệ năm 2012

Rất ủng hộ chương trình.!

nguyễn chí thanh  1

Bình chọn sản phẩm công nghệ 2012

Mình luôn ủng hộ cho các dòng sản phẩm của Nokia. Đặc biệt hiện nay các dòng Lumia thật sự là dòng điện thoại tuyệt vời. Hy vọng Nokia sẽ trở lại thành thương hiệu điện thoại số 1 thế giới với những bước đi rất đúng đắn hiện nay.

ANHTUAN  84

Rất hoan nghênh cuộc bình chọn này.

Rất hoan nghênh cuộc bình chọn này. Hãy là người tiêu dùng thông minh, không nên bị đánh lừa bởi các chiêu PR trên mạng.

nguyễn hữu hoàng  1

Bình chọn sản phẩm và dịch vụ công nghệ năm 2012

Năm 2012 này có nhiều sản phẩm đình đám, từ các dòng di động nổi tiếng đến các hệ điều hành cho điện thoại và máy tính. Thế giới công nghệ không ngừng phát triển với tốc độ chóng mặt, với người dùng trải nghiệm 1 sản phẩm mới sản xuất thì đồng nghĩa với chuẩn bị 1 sản phẩm tuơng đồng mới ra.
ngồi chờ vận may thôi Rolling On The Floor

Phạm Nguyên  9

Bình chọn cho Lumia 920

Tôi bình chọn cho Lumia 920 vì vẻ đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong, vì chất lượng máy, vì chất lượng chụp ảnh và video, và vì Windows Phone !

Lê Vỹ Nhân  4

Lumia vô địch

Tớ kết nhất e này, hội tụ đầy đủ tất cả

Lê Hoàng Văn Tuyển  3

nokia là nồi đồng cối đá bao đời nay rồi, mình cũng vote cho nokia

lê cường  4

May mắn luôn mỉm cười với mình và hy vọng lần này vẫn thế

Smart English  1

Bình chọn sản phẩm và dịch vụ công nghệ năm 2012

hy vọng 2013 sẽ có nhiều sản phẩm đặc sắc hơn nữa

Huỳnh Công Thịnh  15

Bình chọn Sản Phẩm và Dịch Vụ Công Nghệ.

Có vẻ như L7 không nên được TTCN xếp vào nhóm Sản phẩm Smartphone cao cấp nhỉ. L7 thuộc nhóm tầm trung thôi.

Trung Nguyen Chinh  1

Bình chọn sản phẩm và dịch vụ công nghệ năm 2012

TV OLED 4K của Sony có độ phân giải thực tế là 3.840 x 2.160 pixel với số lượng điểm ảnh nhiều gấp 4 lần chuẩn Full HD thông thường. Thật ấn tượng, cuộc cạnh tranh TV OLED 4K năm 2013 giữa các hãng sản xuất TV bắt đầu.