Bài viết về Bảo mật

Hàn Quốc bị tấn công mạng từ địa chỉ IP Trung Quốc

21/3/2013 Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) hôm 21/3 cho biết các vụ tấn công trên mạng nhằm vào một số đài truyền hình và ngân hàng nước này xuất phát từ một địa chỉ IP ở Trung Quốc nhưng như thế chưa đủ để xác định danh tính của tin tặc.

Bkav Mobile Security vá lỗ hổng trên Galaxy Note II và Galaxy S III

21/3/2013 Bản vá lỗ hổng nghiêm trọng trên Samsung Galaxy Note II và Galaxy S III vừa được nhà sản xuất phần mềm bảo mật Bkav công bố chiều hôm qua, 20/3, trong khi hãng điện tử Hàn Quốc vẫn chưa thể sửa lỗi này.

Chinh phủ Anh chưa an tâm về khả năng bảo mật của BlackBerry 10

20/3/2013 Các thiết bị chạy hệ điều hành của BlackBerry từ lâu đã nổi tiếng về khả năng bảo mật nên rất được các công ty, tổ chức tin tưởng. Ngay cả tổng thống Mỹ Obama cũng được Nhà trắng xét duyệt cho sử dụng điện thoại BlackBerry.

Bị tin tặc tấn công, Hàn Quốc báo động quân đội

20/3/2013 Cảnh sát Hàn Quốc đang điều tra một vụ tấn công mạng khiến máy chủ của 3 đài truyền hình lớn cùng 2 ngân hàng quan trọng nước này tê liệt hôm 20/3 và quân đội đang tăng mức báo động do lo ngại có sự “dính líu của Triều Tiên”.

2 năm nữa, phần mềm bảo mật di động mới “phất”

20/3/2013 Dù Bkav và CMC đều đã cho ra mắt phần mềm Mobile Security cho các HĐH di động nhưng nhiều ý kiến cho rằng phải 1-2 năm nữa khi nguy cơ mất dữ liệu do nhiễm mã độc hiện hữu hơn thì người dùng mới có ý thức cài đặt phần mềm bảo mật.

Trộm dữ liệu của 120.000 người sử dụng iPad bị kết án 3,5 năm tù

19/3/2013 Một tin tặc máy tính đã bị kết án 3,5 năm tù hôm 18/3 vì tội lấy cắp thông tin của 120.000 người sử dụng iPad, trong đó có cả các iPad của các thị trưởng thành phố lớn, một nguồn tin mạng lưới truyền hình và một người có vai ...

Kaspersky: 35% doanh nghiệp để lộ dữ liệu vì không sử dụng công nghệ mã hoá

18/3/2013 Một nghiên cứu của Kaspersky Lab về B2B quốc tế cho thấy một số lượng đáng kể chiếm 35% là các doanh nghiệp không nhận thức đủ về việc thực hành bảo mật thông tin của công ty.

Mỹ, Hàn Quốc hay Trung Quốc đứng sau vụ tin tặc tấn công Triều Tiên?

18/3/2013 Quan hệ giữa 2 miền Nam Bắc của Triều Tiên lại thêm căng thẳng sau khi chính phủ Bắc Triều Tiên lên án cáo buộc Mỹ và Hàn Quốc đứng sau những vụ tấn công của tin tặc nhằm vào hệ thống Internet của mình. Tuy nhiên, nhiều khả ...

“Chôm” thông tin cá nhân bằng xe tự lái, Google bị phạt

15/3/2013 Những chiếc xe tự lái của Google vừa bị phát hiện truy cập trái phép mật khẩu, thư điện tử của hàng triệu người ở Mỹ và châu Âu...

Biên tập viên Reuters bị tố giúp tin tặc

15/3/2013 Một biên tập viên truyền thông của Reuters hôm 14/3 bị buộc tội đã giúp đỡ nhóm tin tặc Anonymous tấn công trang web của một đài truyền hình ở California (Mỹ) và chỉnh sửa bài viết trên trang web của tờ Los Angeles Times.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: