Bài viết về Giải trí

Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã “hóa thân” thành thiên nga

12/3/2013 Đầm lầy ở địa phương nơi nhiếp ảnh gia Janowski Henryk sinh sống đã trở thành thiên đường cho các loài chim hoang dã khi chính quyền quyết định bảo tồn khu vực này.

Ảnh vui trên Facebook của nam giới ngày 8/3

8/3/2013 Lễ tình nhân vừa qua, mùng 8 tháng 3 lại đến, cánh đàn ông tiếp tục "than khóc" về sự "bất công" trong ngày tôn vinh nữ giới.

Ảnh panorama “độc” ghép bằng phim 35 mm

6/3/2013 Thay vì chỉ chụp nguyên một tấm hình, tác giả lại chọn cách dùng nhiều bức ảnh nhỏ trên cuộn phim 35 mm để ghép lại.

Angry Birds sẽ lên phim từ ngày 16/3

27/2/2013 Tập đầu tiên của phim hoạt hình Angry Birds Toons, bộ phim dựa trên nhân vật của dòng game nổi tiếng do Rovio phát triển, sẽ chính thức được trình chiếu tập đầu tiên vào ngày 16/3 tới đây.

Google chuẩn bị ra mắt dịch vụ nhạc streaming miễn phí

24/2/2013 Tờ Financial Times đưa tin, Google đang trong quá trình đám phán với các nhãn hiệu âm nhạc lớn để ra mắt dịch vụ nhạc trực tuyến nhằm cạnh tranh với Spotify, Pandora, Slacker và Deezer.

9 lí do người dùng khó thoát khỏi Facebook

5/2/2013 Đối với nhiều người, Facebook (ra đời cách đây 9 năm vào ngày 4/2/2004) đã trở thành công cụ không thể thiếu và khiến họ phụ thuộc vào mạng xã hội này.

Thán phục clip ca khúc “Gangnam Style” được tái hiện bằng tranh vẽ tay

1/2/2013 Sử dụng kĩ thuật làm phim hoạt hình bằng cách lật trang, nghệ sĩ người Pháp có biệt danh Etoilec1 đã tái hiện lại ca khúc đình đám “Gangnam Style” một cách tài tình với những bức vẽ hết sức sinh động và thực hiện hoàn toàn ...

Khám phá thế giới siêu thực của nhiếp ảnh gia tuổi teen

31/1/2013 Nhiếp ảnh gia Taylor Marie McCormick người Georgia đang nổi như cồn trên mạng nhờ những bức ảnh nghệ thuật phản ánh một thế giới siêu thực mà khi chiêm ngưỡng chúng, công chúng sẽ có cảm giác như họ đang lạc vào những giấc mơ ...

Sửng sốt bộ ảnh nghệ thuật tạo hình từ những que diêm cháy dở

16/1/2013 Nhiếp ảnh gia người Nga Stanislav Aristov đang gây sốt trên mạng bằng loạt ảnh chụp những que diêm đang cháy. Bộ ảnh nhanh chóng gây ấn tượng không chỉ bởi sự sáng tạo và vẻ đẹp của đối tượng mà còn thể hiện được tài năng đáng ...

Những bức ảnh chụp bằng iPhone đẹp nhất năm 2012

7/1/2013 Bạn sẽ thực sự bất ngờ khi biết rằng tất cả các bức ảnh dưới đây đều được chụp và chỉnh sửa chỉ bằng iPhone, iPod Touch hoặc iPad.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: