Bài viết về CN phần mềm

LG giới thiệu tính năng Smart Video cho Optimus G Pro

14/3/2013 LG sẽ sớm đưa công nghệ nhận dạng mắt tiên tiến Smart Video vào sản phẩm của mình để có thể cạnh tranh với công nghệ tương tự trong Galaxy S IV như những tin đồn gần đây.

Google Glass nhận diện người quen qua quần áo

10/3/2013 Ứng dụng InSight không chỉ biết nhận dạng khuôn mặt mà còn có thể giúp người đeo kính tương tác của Google phát hiện người quen trong đám đông nhờ những bộ quần áo quen thuộc mà họ mặc.

Xây dựng 7 phần mềm dùng chung nguồn mở cho địa phương

10/3/2013 7 phiên bản đầu tiên của 7 phần mềm dùng chung nguồn mở dành cho các địa phương sẽ được đưa lên Cổng thông tin điện tử Bộ TT&TT để lấy ý kiến góp ý từ cộng đồng CNTT-TT.

Những điều có thể làm với công nghệ NFC

7/3/2013 NFC đang là thuật ngữ được rất nhiều người quan tâm từ giới công nghệ đến người tiêu dùng. Vậy NFC là gì? Liệu chúng ta sẽ sử dụng NFC như thế nào trong cuộc sống?...

Polycom ra mắt một loạt các giải pháp hỗ trợ Lync

4/3/2013 Polycom - hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cộng tác và truyền thông hợp nhất vừa ra mắt một loạt các giải pháp, được thiết kế dành riêng cho giải pháp Lync của Microsoft.

BitTorrent ra mắt dịch vụ chia sẻ file rất lớn

18/2/2013 Dịch vụ SoShare cho phép người dùng chia sẻ miễn phí những tập tin có kích thước lên đến 1 TB (1.024 GB).

Forbes: Việt Nam sẽ là trung tâm gia công phần mềm thế giới

16/2/2013 Tạp chí Forbes danh tiếng của Mỹ trong dịp cuối năm 2012 vừa qua đã có bài viết phân tích về ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam, khẳng định Việt Nam sẽ trở thành “nhà cung cấp dịch vụ gia công (outsource) phần mềm đẳng cấp ...

WebKit trở thành jQuery trong động cơ trình duyệt

14/2/2013 Hôm nay Opera thông báo họ sẽ từ bỏ động cơ Presto và chuyển sang dùng WebKit. Đây là một thắng lợi lớn cho WebKit, nhất là ở mảng di động. John Resig, tác giả jQuery, đã có một vài nhận định về động thái này.

Samsung đưa ra nhiều ưu đãi cho nhà phát triển ứng dụng

12/2/2013 Samsung hiện đang là nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, tuy nhiên kho nội dung số của họ lại chưa thể sánh ngang với App Store của Apple hay Google Play của Google.

Amazon Cloud Drive cập nhật với tính năng tự động tải ảnh

28/1/2013 Amazon vừa tung ra bản cập nhật dành cho dịch vụ lưu trữ đám mây của mình với tính năng tự đăng tải ảnh đã chụp lên đám mây và cung cấp 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho tài khoản mới.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: