Bài viết về Thiết bị

Google nhảy vào cuộc chiến đồng hồ thông minh

22/3/2013 Dù chỉ vừa mới xuất hiện trên... tin đồn, nhưng iWatch của Apple đã mở màn cho cả một mặt trận mới mang tên những chiếc đồng hồ đeo tay siêu thông minh.

SmartBot biến điện thoại của bạn thành một chú rô bốt được lập trình

20/3/2013 Ý tưởng về một công nghệ có thể biến chiếc smartphone của bạn thành một chú rô bốt đầy đủ chức năng đã không còn là quá xa vời trong hiện tại nữa, khi mà mới đây hãng sản xuất Overdrive Robotics đã chính thức cho ra mắt robot ...

Màn hình “mách lẻo” sắp xuất hiện

20/3/2013 Một chủng loại màn hình mới đang được phát triển, có khả năng thông báo với sếp của bạn rằng liệu bạn có đang tập trung làm việc hay không.

Google Glass không dành cho người có tật về mắt

14/3/2013 Những kĩ sư của Google đã tiết lộ rằng sản phẩm thông minh Google Glass chưa dành cho những người có tật về mắt.

Smartphone màn hình rộng: không có tên Apple

13/3/2013 Trên lãnh địa smartphone, nhiều người đồng ý rằng màn hình càng lớn càng tốt. Xu hướng này được dự báo là rất thịnh hành trong năm nay. Tuy nhiên, hãng công nghệ khổng lồ Apple lại đứng ngoài cuộc chơi.

Cách hoạt động của ứng dụng trên kính Google Glass

12/3/2013 Bạn chỉ cần dùng các cử chỉ liên quan tới đầu, tay và giọng nói để điều khiển các tính năng trên kính thông minh của Google.

Google ấp ủ ý tưởng độc về... giày thông minh

11/3/2013 Trong khi chiếc kính thông minh vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa được hoàn thiện, Google lại tiếp tục cho thấy những ý tưởng kì lạ và có phần độc đáo của mình khi giới thiệu dự án về… giày thông minh.

Kính Google sẽ cách mạng 9 ngành nghề

11/3/2013 Google Glass - kính Google, mẫu kính kết nối Internet của hãng tìm kiếm khổng lồ Google, là một trong những sản phẩm thú vị nhất hiện tại.

Đồng hồ thông minh của Apple

9/3/2013 Apple đang chững lại vì thiếu sản phẩm đột phá. Dự án sản xuất đồng hồ thông minh như một máy tính + điện thoại đeo trên tay giúp Apple chinh phục thị phần máy tính đeo trên người.

Những món quà hi-tech dành cho phái đẹp ngày 8/3

7/3/2013 Những món đồ công nghệ không đơn thuần chỉ là những công cụ hỗ trợ cho công việc và giải trí. Các nhà sản xuất thiết bị hi-tech cũng rất chú trọng đến phái đẹp bằng những dòng sản phẩm đầy màu sắc, nữ tính.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: