Bài viết về iPhone

Ảnh mô phỏng iPhone vỏ nhựa giá rẻ của Apple

22/3/2013 Có khá nhiều thông tin rằng Apple sẽ giới thiệu iPhone dùng chất liệu nhựa nhiều màu để cạnh tranh với điện thoại Android giá rẻ, do đó nhà thiết kế Martin Hajek đã dựng thiết bị đó dựa trên tin rò rỉ.

iPhone 5 phát nổ tại Thái Lan

14/3/2013 iPhone 5 đột ngột trở nên nóng rồi bốc khói và nổ liên tiếp tới bốn lần sau khi chủ nhận gọi điện. Chủ nhân của chiếc iPhone 5 bị phát nổ có tên là Suwicha Auesomsaksakul năm nay 30 tuổi.

iPhone 5S sẽ có khả năng quét vân tay và NFC

12/3/2013 Tờ Thời báo Trung Quốc vừa cho biết một thông tin liên quan tới iPhone 5S rằng công ty Chipbond của Đài Loan đang phát triển trình điều khiển màn hình cảm ứng cho iPhone thế hệ tiếp theo để hỗ trợ cả NFC và quét dấu vân tay.

Nguyên mẫu đầu tiên của iPhone có kích cỡ tương đương… iPad mini

12/3/2013 Những hình ảnh nguyên mẫu đầu tiên của iPhone vừa được đăng tải lên Internet cho thấy có vẻ như Apple muốn giới thiệu một chiếc máy tính hơn là một chiếc smartphone khi trang bị cho sản phẩm của mình màn hình lên đến 7 inch.

iPhone 6 sẽ có bút điện tử giống Galaxy Note

7/3/2013 Một tin đồn mới nhất vừa xuất hiện cho hay Apple đang phát triển bút điện stylus thông minh dành cho chiếc điện thoại iPhone 6. Có vẻ như đây là chiêu cạnh tranh của “Quả táo” trước đối thủ Galaxy Note II đang rất thành công ...

Apple bắt đầu sản xuất iPhone 5S?

7/3/2013 Việc sản xuất "bom tấn" mới nhất của Apple đã chính thức khởi động, ít nhất là với quy mô hẹp, một trang báo của Nhật Bản tuyên bố.

Apple từng cân nhắc lựa chọn biệt danh khác cho iPhone

6/3/2013 Ken Segall, cựu giám đốc quảng cáo của Apple, cho biết Quả táo đã có một số cái tên tiềm năng cho smartphone của mình khi phát hành, chẳng hạn như TelePod, Mobi...

Giới thạo tin vẫn chắc chắn tháng 7 có iPhone giá rẻ

5/3/2013 Bất chấp luồng ý kiến gần đây rằng iPhone vỏ nhựa giá 300 USD sẽ không thể ra mắt trước năm 2014, lá thư mật gửi các nhà đầu tư của KGI Securities vẫn khẳng định như đinh đóng cột rằng cả hai phiên bản iPhone tiếp theo đều sẽ ...

Ý tưởng thiết kế bộ đôi iPhone 6 và iPhone Plus của Apple

5/3/2013 Nhà thiết kế Martin Hajek đến từ Hà Lan vừa đưa ra những ý tưởng của riêng mình về bộ đôi iPhone 6 và iPhone Plus mà Apple có thể phát hành trong tương lai.

Barclay Capital: iPhone 5S và iPhone giá rẻ ra mắt trong tháng 8

2/3/2013 Theo các phân tích mới nhất từ Barclay Capital cho biết, Apple sẽ phát hành iPhone 5S và một phiên bản iPhone rẻ hơn vào tháng 8 tới đây.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: