Bài viết về Kinh nghiệm

Những điểm lợi và hại khi tiến hành root thiết bị Android

17/2/2013 Do sự đa dạng của thiết bị, bài viết không đi sâu vào chi tiết quá trình thực hiện root trên một thiết bị Android cụ thể nào, mà chỉ đề cập đến những ưu và nhược điểm từ việc root máy.

6 ứng dụng nhắn tin “tẹt ga” cho Tết

4/2/2013 Kik, Google Voice, WhatsApp Messenger... là một số ứng dụng giúp bạn không phải “đau đầu” vì tiền điện thoại khi nhắn tin chúc Tết gia đình, bạn bè.

Vệ sinh smartphone đúng cách

31/12/2012 Quy trình vệ sinh smartphone không phức tạp lắm, nhưng bạn cần phải thực hiện cẩn thận và không nên vội vã.

Để có thể chụp ảnh đẹp bằng smartphone

27/12/2012 Để có thể chụp những khung hình đẹp bằng điện thoại, ngoài việc bảo đảm bề mặt ống kính phải thật sạch sẽ, thay đổi cách cầm máy, sử dụng flash đúng cách... người dùng còn phải tận dụng những chế độ chụp đặc biệt tích hợp trên ...

Kinh nghiệm chọn mua tấm dán màn hình điện thoại

27/11/2012 Về cơ bản, có 3 loại màn hình bảo vệ điện thoại, mỗi thứ đều có lợi ích và nhược điểm riêng, chọn đúng loại hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn so với những gì mà bạn sẵn sàng bỏ ra.

Những bí quyết chụp ảnh đẹp bằng smartphone

2/10/2012 Làm thế nào để máy ảnh điện thoại thông minh chụp ảnh đẹp nhất? Bí quyết nào để có những bức ảnh đẹp?

Những điều cần cân nhắc khi mua smartphone

9/8/2012 Trên thị trường có quá nhiều loại smartphone, mỗi loại đều được nhà cung cấp giới thiệu có những tính năng hay thiết kế nổi trội khiến người dùng như lạc vào mê hồn trận. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn có được chiếc ...

Mua điện thoại Nhật, những điều bạn nên biết

15/4/2012 Các dòng điện thoại mới ở Nhật Bản thường ra khoảng tháng 4 và tháng 10 với nhiều tính năng ấn tượng. Tuy nhiên, người mua cần tìm hiểu kĩ nếu không muốn rước điện thoại Nhật về làm "đồ chặn giấy".

HTC chính thức cập nhật Sense 3.0 dành cho Desire S tại Việt Nam

26/12/2011 Chiều ngày 24/12, người dùng smartphone HTC tại Việt Nam đã nhận được bản cập nhật giao diện mới nhấ t- HTC Sense 3.0 trên một số dòng máy như HTC Desire s và Desire HD.

Những điều nên tránh khi dùng điện thoại di động

18/12/2011 Hầu như mọi người điều nhận thức được nguy hiểm từ việc nói chuyện điện thoại trong khi lái xe, nhưng đó không phải nguy hiểm duy nhất mà mọi người nên tránh khi sử dụng điện thoại di động.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: