Bài viết về PDA phone

LG Optimus G Pro sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc

8/2/2013 Sau khi chính thức ra mắt chiếc Optimus Pro tại thị trường Nhật Bản cho nhà mạng NTT Docomo vào cuối tháng trước, LG lên kế hoạch giới thiệu chiếc smartphone này tại những thị trường khác, trước hết là quê hương Hàn Quốc.

Motorola mang hai "dế độc" đến Việt Nam

21/3/2011 Mẫu smartphone chạy Android chống nước Defy và chiếc điện thoại hai SIM đầu tiên của Motorola là EX115 bắt đầu bán tại Việt Nam.

Sony Ericsson Xperia Mini 2 lộ diện

16/3/2011 Hình ảnh đầu tiên về thế hệ Android tí hon thứ hai của Sony Ericsson chuẩn bị xuất hiện. Đó chính là model Xperia Mini 2 sử dụng vi xử lí 1 GHz và đồ họa mạnh hơn.

Nokia N8 chính thức xuất xưởng

1/10/2010 Sau nhiều lần trì lên hoãn xuống, gã khổng lồ Phần Lan cũng đã bắt đầu tung ra thị trường "siêu dế" N8, một thiết bị được kỳ vọng có thể thách thức cả BlackBerry lẫn iPhone trên sân chơi smartphone.

HTC Mondrian và Mozart chính thức được xác nhận

11/7/2010 HTC MondrianThiết bị đầu tiên chạy Windows Phone 7 của HTC vừa được xác nhận. Thông tin được tìm thấy trong profile MMS ở định dạng XML trên trang web chính thức của HTC, có nghĩa là HTC Mondrian và Mozart là có thật chứ không ...

BlackBerry Pearl 9100 lại lộ diện thông số và hình ảnh

25/3/2010 BlackBerry Pearl 9100 đã từng xuất hiện một lần vào tháng 11 năm ngoái. Lần này là một số hình ảnh khác, kèm với cả thông số kĩ thuật. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin gì về giá cả cũng như ngày phát hành.

Acer Liquid chính thức có mặt tại Việt Nam

16/1/2010 Acer cho hay vừa chính thức bắt đầu cho ra đời sản phẩm chạy trên nền Android mang tên Acer Liquid (Acer A1). Đây là sản phẩm ghi dấu ấn mạnh nhất trong việc tấn công vào mảng điện thoại thông minh phát triển trên nền tảng ...

AT&T, T-Mobile công bố BlackBerry Bold 9700

21/10/2009 Hôm qua, RIM, AT&T và T-Mobile đã công bố BlackBerry Bold 9700. Đây là smartphone có độ phân giải cao, tốc độ nhanh, đi kèm trackpad quang thay cho trackball quen thuộc. 

Samsung ra mắt điện thoại Genio Touch

16/9/2009 Vừa qua, Samsung đã ra mắt chiếc điện thoại cảm ứng mới nhất của hãng. Sản phẩm độc đáo này hứa hẹn sẽ có một mức giá khá rẻ. Tuy nhiên nhà sản xuất vẫn chưa công bố thời gian phát hành chính thức của sản phẩm này.

Ra mắt dế thông minh Palm Pixi

9/9/2009 Mới đây Palm đã giới thiệu tới người sử dụng chiếc smartphone thứ hai của hãng, được thiết kế dựa trên nền tảng webOS. Sản phẩm còn được biết đến với tên mã là Eos Palm Pixi hiện đã trở thành chiếc smartphone mỏng nhất của ...
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: