Bài viết về Phụ kiện

Nguyên mẫu chiếc vòng đeo tay LinkMe hiển thị tin nhắn độc đáo

21/3/2013 Bộ ba thành viên gồm Matt Sandy, Colin Glaum và Tim Goldburt đến từ Đại học Columbia đã cho ra đời LinkMe chiếc vòng đeo tay giúp hiển thị tin nhắn ngay trên tay của người sử dụng.

Vỏ bảo vệ Palm Top Theater giúp iPhone phát được video 3D

11/3/2013 Tại hội chợ điện tử SXSW diễn ra ở Austin, Texas, Mỹ, họa sĩ người Nhật Jitsuro Mase đã hợp tác với công ty Directions để trình làng phiên bản mới của Palm Top Theater, chiếc vỏ bảo vệ giúp biến iPhone trở thành rạp chiếu phim ...

“Áo giáp” giúp tăng cường sóng Wi-Fi cho iPhone

6/3/2013 Hãng Absolute vừa giới thiệu Linkase, một bộ vỏ bảo vệ cho iPhone có khả năng giúp tăng cường khả năng bắt sóng Wi-Fi lên hơn 50%.

Thị trường pin sạc dự phòng “vào mùa”

21/2/2013 Đang mùa du xuân, nhiều người có nhu cầu mua các loại pin sạc dự phòng cho những chuyến đi xa khiến thị trường này sôi động hơn hẳn. Giá các thiết bị từ vài trăm tới vài triệu đồng.

Nexus 4 Wireless Charging Orb bắt đầu được bán trên Google Play

12/2/2013 Google đã chính thức bán ra Nexus 4 Wireless Charging Orb trên Google Play có thiết kế với hình dạng như Nexus Q và hoạt động như là bộ sạc dành cho các thiết bị không dây, đặc biệt là Nexus 7.

Logitech giới thiệu bàn phím siêu mỏng cho iPad Mini

10/2/2013 Hãng sản xuất phụ kiện máy tính nổi tiếng thế giới Logitech vừa qua có giới thiệu case kiêm bàn phím cho iPad Mini có giá 79,99 USD dựa trên dòng Ultrathin Keyboard Cover xuất hiện ở dòng iPad 9,7 inch.

HTC Mini: điều khiển từ xa cho Butterfly

25/1/2013 Mặc dù không có một chiếc đồng hồ thông minh như Sony nhưng HTC lại có Mini, một chiếc điều khiển từ xa có NFC dành cho cho Butterfly.

Pin uốn dẻo đầu tiên trên thế giới lộ diện

18/1/2013 Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan Hàn Quốc vừa tuyên bố, họ đã phát triển thành công pin lithium-ion có thể uốn cong đầu tiên trên thế giới.

Trang trí thiết bị di động chơi Tết

7/1/2013 Trên thị trường đang có nhiều loại vỏ cho điện thoại, máy tính bảng chất liệu mới, bên cạnh những loại vỏ cao cấp thiết kế theo cá tính từ pha lê Swarovski của Áo hoặc khắc laser trên miếng dán da theo yêu cầu.

Mỹ phát minh phụ kiện smartphone dùng để thử chất dị ứng

24/12/2012 Các nhà khoa học Mỹ cho hay đã phát minh một thiết bị gọn nhẹ, gọi là iTube, được gắn với điện thoại di độngnhằm phát hiện những chất gây dị ứng có trong mẫu thức ăn.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: