Bài viết về Điện tử

TP.HCM sẵn sàng phát triển ngành công nghiệp vi mạch

18/3/2013 UBND TP.HCM sẽ tập trung nguồn lực để triển khai Chương trình phát triển công nghiệp vi mạch và xem đây là mục tiêu quan trọng của TP.HCM trong việc phát triển ngành CNTT trong thời gian tới.

Nikkei: Panasonic sẽ sớm khai tử dòng TV Plasma

18/3/2013 Theo nhật báo Nikkei của Nhật Bản, Panasonic đang dần hướng tới việc ngừng hoạt động sản xuất TV Plasma, một dòng TV chủ lực của hãng, như là một cách để thu hẹp quy mô kinh doanh TV bắt đầu từ năm tài chính 2014.

Thị trường điện máy: Khuyến mãi “khủng” có đủ vượt khó?

10/3/2013 Đối phó với sức mua sau Tết bị giảm sút, các siêu thị điện máy đang “mạnh tay” tung ra các khuyến mãi để hút khách, tìm được đà tăng trưởng.

Giá DRAM ổn định, bộ nhớ flash NAND tiếp tục giảm

9/3/2013 Sau nhiều năm liên tục giảm, giá DRAM (Dynamic Random Access Memory) đã dần ổn định do "cầu vượt quá cung" và số nhà sản xuất bộ nhớ này ngày càng ít đi.

Plastic Logic giới thiệu nguyên mẫu bảng chỉ dẫn bằng nhựa dẻo 42 inch

8/3/2013 Công ty chuyên về công nghệ màn hình điện tử Plastic Logic (Anh) và hãng in TOPPAN của Nhật Bản đã công bố nguyên mẫu biển chỉ dẫn kĩ thuật số có thể uốn dẻo kích thước 42 inch đầu tiên trên thế giới ở Nhật Bản.

Pin mới sạc đầy iPhone trong... 5 giây

7/3/2013 Một nghiên cứu đột phá trong công nghệ chế tạo pin cho phép sạc smartphone và máy tính bảng nhanh gấp hàng nghìn lần so với pin hiện nay.

Những điều có thể làm với công nghệ NFC

7/3/2013 NFC đang là thuật ngữ được rất nhiều người quan tâm từ giới công nghệ đến người tiêu dùng. Vậy NFC là gì? Liệu chúng ta sẽ sử dụng NFC như thế nào trong cuộc sống?...

Công nghệ mới biến màn hình thành... dịch vụ

6/3/2013 Gã khổng lồ chip Intel vừa công bố một công nghệ mới toanh có tên gọi "màn hình như một dịch vụ" (DAAS) mà hãng này hi vọng có thể "lột xác" cách chúng ta sử dụng các thiết bị công nghệ hiện nay.

Nokia phối hợp P2i phát triển điện thoại có khả năng chống nước

4/3/2013 Nokia đang phối hợp với P2i, công ty đã giới thiệu công nghệ chống thấm nước tại MWC vừa qua để sẵn sàng cho việc ra mắt smartphone chống thấm nước trong năm nay.

Corning: Màn hình uốn cong phải mất 3 năm sau mới hoàn thiện

2/3/2013 Theo Corning, hãng sản xuất Gorilla Glass nổi tiếng, cho biết phải mất 3 năm nữa thì công nghệ màn hình uốn cong mới được hoàn thiện để đưa vào sử dụng trong các thiết bị.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: