Bài viết về Linh tinh

Bộ sưu tập thời trang với đồ công nghệ cũ

31/3/2012 Thế giới công nghệ luôn luôn biến đổi và rất nhiều sản phẩm dần trở nên lỗi thời. Tuy nhiên đó chưa phải là kết thúc của chúng bởi vẫn còn những lĩnh vực khác có thể tận dụng sản phẩm này, tiêu biểu là thời trang.

CEO Apple ghé thăm nhà máy lắp ráp iPhone tại Trung Quốc

30/3/2012 Trong chuyến công du đến Trung Quốc của mình, CEO Apple Tim Cook đã ghé thăm nhà máy của Foxconn tại thành phố Trịnh Châu, nơi có dây chuyền lắp ráp iPhone của Apple, để kiểm tra điều kiện làm việc của các công nhân tại đây.

Nokia đăng kí bản quyền hình xăm xúc giác

18/3/2012 Hôm 15/3, Nokia đã đăng kí bản quyền cho một sáng tạo vô cùng thú vị trong việc giúp người dùng có khả năng cảm giác được tiếng rung của điện thoại, đó là hình xăm cảm ứng.

Biểu tình rầm rộ chống Apple vì bóc lột lao động

10/2/2012 Hàng ngàn người sở hữu iPhone đang lên kế hoạch tập trung tại các trụ sở chính và cửa hàng của Apple để phản đối việc hãng này và Foxconn, xem nhẹ tính mạng của công nhân làm việc tại Foxconn.

Foxconn sử dụng 1 triệu robot vào làm “công nhân”

31/7/2011 Các nguồn tin công nghệ cho biết, Foxconn đang lên kế hoạch để sử dụng 1 triệu robot trong vòng ba năm tới tại các dây chuyền sản xuất của họ.

Gian hàng của các "ông lớn" ở Computex 2011

4/6/2011 Với khu trưng bày hoành tráng và bắt mắt tại hội chợ máy tính đang diễn ra ở Đài Loan, các công ty Microsoft, Intel, Nvidia, AMD đã thu hút được nhiều sự chú ý của phóng viên và khách tham quan.

Nhà máy sản xuất iPad tại Trung Quốc mở cửa trở lại

4/6/2011 Nhà máy sản xuất của Foxconn ở Thành Đô (Trung Quốc), nơi xảy ra vụ nổ làm thiệt mạng 3 công nhân hôm 20/5 hiện đã được mở cửa lại.

Nổ nhà máy sản xuất iPad 2 của Foxconn

21/5/2011 Một vụ nổ đã xảy ra tại cơ sở sản xuất Foxconn tại Thành Đô, Trung Quốc - nơi gia công iPad 2 cho Apple gây ra cái chết cho 2 người và bị thương 16 người.

"Cha đẻ" đĩa CD qua đời ở tuổi 81

24/4/2011 Norio Ohga, nguyên chủ tịch của tập đoàn Sony, người đã có công khai sinh và phát triển loại đĩa compact (CD), đã qua đời ở tuổi 81 vào ngày 23/4 sau thời gian chữa trị không thành công.

Hiểm hoạ rác thải điện tử ở các nước đang phát triển

13/4/2011 Hiện tại, rác thải điện tử trên thế giới ngày càng nhiều nhưng tại Việt Nam thì gần như không thấy bóng dáng của chúng. Rác thải điện tử đã đi về đâu ở Việt Nam?
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: