Bài mới nhất

Microsoft tung ứng dụng cho phép xuất hình ảnh từ WP8.1 lên màn hình máy tính

17:18 Những ai ấn tượng với "Project My Screen" trên Windows Phone 8.1 đã có thể trải nghiệm tính năng này trước khi HĐH di động ra mắt chính thức bởi Microsoft vừa tung ra ứng dụng riêng tương tự.

Google tự tay hủy hoại Google Glass?

16:31 Một năm trước, Google Glass chính là thiết bị công nghệ "hot" nhất, được bàn tán nhiều nhất và gây tò mò xen lẫn phấn khích nhất. Nhiều người thậm chí đã gọi đó là phát minh công nghệ quan trọng nhất thời gian gần đây.

Lộ ảnh thực tế đầu tiên của iPad Air mới

15:19 Nguồn tin One More Thing (OMT) vừa tiết lộ hình ảnh được cho là của iPad Air thế hệ thứ 2 với dự đoán sẽ có thân máy mỏng hơn 7,5 mm so với thế hệ đầu tiên.

Motorola sắp trình làng loạt smartphone giá rẻ vào tháng 5 tới

15:14 Ngoài việc chuẩn bị phát hành của Moto X mới vào cuối năm nay, Motorola cũng có thể giới thiệu thêm một loạt điện thoại thông minh mới.

Nike ngừng sản xuất vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fuelband

15:06 Gần như toàn bộ đội ngũ nhân sự phát triển Fuelband đều bị sa thải. Nike sẽ tập trung vào phát triển phần mềm cho dòng sản phẩm vòng đeo tay theo dõi sức khỏe mà không sản xuất phần cứng nữa.

10 dự án “thay đổi tương lai” của Google

14:53 Không chỉ khép mình trong hình mẫu của một ông lớn Internet, Google đã và đang bước chân sang rất nhiều lĩnh vực khác.

“LG G3” cho nhà mạng Nhật Bản tiếp tục lộ thông số và màu mới

14:51 Sau khi tiết lộ hình ảnh của Isai FL - smartphone của LG dành riêng cho nhà mạng KDDI, được cho là biến thể của G3 - "chuyên gia tin đồn" @evleaks lại tiếp tục đăng tải thông số kĩ thuật cũng như màu ...

Google phát triển thuật toán... tự giải CAPTCHA

14:47 Mặc dù trước đây, CAPTCHA được xem là công việc chỉ dành cho con người, thế nhưng Google đã có cách để "phá vỡ" bảo mật này.

AMD tiết lộ chip Beema điện áp thấp cạnh tranh với Intel

13:28 Theo thông báo từ AMD cho biết, công ty sẽ phát hành chip điện áp thấp Beema dành cho MTXT trong Q2/2014, và sau đó là chip điện áp thấp Mullins dành cho MTB.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: