Bài viết về Game máy tính

Microsoft chấp thuận game “người lớn” trên Windows Store

15/12/2012 Ted Dworkin, Giám đốc quản lí ứng dụng trên Windows Store, vừa tuyên bố rằng những game người lớn được xếp hạng PEGI 18 và game hạng M trong chuẩn ESRB sẽ được cung cấp trong Windows Store.

Rovio chính thức phát hành Angry Birds Star Wars

8/11/2012 Cuối cùng, sau một khoảng thời gian chờ đợi kể từ tháng 10 thì Angry Birds Star Wars đã chính thức được Rovio giới thiệu với các phiên bản dành cho iOS, Android, Kindle Fire, Mac, Windows và thậm chí cả Windows Phone.

9 game kinh dị trên máy Mac cho lễ Halloween

26/10/2012 9 tựa game dành cho máy Mac sẽ khiến bạn sợ hãi đến sởn gai ốc hoặc hồi hộp tới nghẹt thở giữa không khí huyền bí của ngày lễ Halloween.

EA Games gặp rắc rối với chương trình khuyến mại

16/10/2012 Sai sót trong chương trình khuyến mại của nhà sản xuất game EA Games cuối tuần qua đã khiến cho nhiều game của hãng được người dùng tải về hoàn toàn miễn phí.

Angry Birds, Fruit Ninja chuẩn bị có mặt trên Windows 8

2/9/2012 Theo Windows Team Blog, các trò chơi quen thuộc như Angry Birds (nguyên bản) hay Angry Birds Space của Rovio sẽ có mặt trên Windows 8, người dùng có thể tải về thông qua Windows Store.

Square Enix gỡ phiên bản Final Fantasy VII bị rò rỉ trước kế hoạch

8/8/2012 Square Enix đã xóa phiên bản chơi trên máy tính của game Final Fantasy VII khỏi cửa hàng trực tuyến của mình, sau khi game này vô tình bị tung ra thị trường sớm hơn so với kế hoạch.

Tiết lộ hình ảnh các trò chơi cổ điển trong Windows 8 RTM

6/8/2012 Kể từ khi phiên bản Windows 3.0 ra đời, Microsoft đã đưa trò chơi Solitaire và Minesweeper vào hệ điều hành này. Cho tới hiện tại, các trò chơi này luôn song hành với các phiên bản của Windows.

Tim Cook đến thăm trụ sở một hãng phát triển game

15/4/2012 Theo thông tin từ Apple Insider, Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple vừa có chuyến ghé thăm chính thức trụ sở của hãng sản xuất game Half Life nổi tiếng, Valve, tại Washington (Mỹ).

Game World of Warcraft giúp tăng khả năng nhận thức ở người già

26/2/2012 Một nghiên cứu chỉ ra rằng, chơi game World of Warcraft có ảnh hưởng tích cực đến sự nhận thức của những người cao tuổi, đặc biệt là khả năng xác định không gian và sự tập trung cao độ.

7554: Game Việt trên con đường gia nhập thị trường Mỹ

13/2/2012 Khi gia nhập vào game 7554 (do nhà phát triển game Emobi Games có trụ sở tại Hà Nội phát hành), người chơi sẽ đóng vai trò như lực lượng quân đội Việt Nam trong thời kháng chiến chống Pháp, chống lại kẻ xâm lược để bảo vệ đất ...
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: