Nhiều người bệnh luôn hỏi tại sao Máy cứu ngải Khánh Thiện lại đắt hơn Máy cứu ngải Maxonga. Có chắc chắn là "đắt xắt ra miếng" không hay vì lý do gì.

Sản phẩm Máy cứu ngải Khánh Thiện khi mới ra đời chỉ có giá 2.450.000đ tặng kèm 1 hộp điếu ngải (từ năm 2013) vậy mà sau có 3 năm sản phẩm đã tăng giá thành 3.350.000đ và thêm hộp điếu ngải 360.000đ là 3.710.000đ. Hầu như về mặt thiết kế máy không có gì thay đổi. Chỉ khác là sản phẩm được chạy quảng cáo nhiều trên kênh truyền thông. Vậy đó có phải là lý do để sản phẩm "tăng giá"

Có lẽ người tiêu dùng đã tự có câu trả lời rồi.

Sản phẩm khi được cạnh tranh mạnh mẽ lẽ ra nên giảm giá thành để ai cũng có thể mua được máy, nếu như là điều trị bệnh mang giá trị nhân văn thì nó càng nên đến được tay tất cả người tiêu dùng. Nhưng giá cứ tăng lên thì nó càng xa rời dần. Giá trị nhân văn của chiếc máy này đã giảm rất nhiều vì mục đích thương mại.

Máy cứu ngải Maxonga được Công ty Thiết bị y tế Huy Linh sản xuất giữ nguyên cơ chế sử dụng điếu ngải để thổi hơi ngải vào các huyệt đạo, cứu nóng vùng đau. Từ khi ra đời đến nay sản phẩm luôn giữ nguyên giá là 2.300.000đ/bộ máy đã tặng kèm 1 hộp điếu ngải và điếu ngải được khuyến nghị sử dụng các loại điếu có sẵn và tiện mua nhất cho người dùng. Ngoài ra chiếc máy này còn bảo hành lên đến 2 năm.

Với chính sách cởi mở, giá tiền cũng giảm đi nên sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn, Lời phàn nàn về máy cũng không nhiều nhưng nếu có cũng dễ dàng được nhà sản xuất cho đổi máy mới nếu có trục trặc khi sử dụng.

Các bạn có thể tìm mua Máy cứu ngải Maxonga hay Máy cứu ngải Khánh Thiện tại Công ty thiết bị y tế Phương Đông - Hotline: 0906.288.606 để được đảm bảo hàng chính hãng cũng như đảm bảo về chất lượng.

Website: http://www.bibun.vn/3943/may-cuu-ngai-maxonga-may-xong-ngai.html

hoặc http://www.bibun.vn/1632/may-cuu-ngai-khanh-thien.html

Máy cứu ngải là rất tốt cho người bệnh vì vậy cũng nên cân nhắc để sử dụng cho gia đình vì điều trị theo phương pháp Đông Y rất an toàn, hiệu quả đối với các bệnh đau cơ, khớp, dây thần kinh.

Bình luận

  • TTCN (1)
Phương Đông  27
- Ý tưởng sáng tạo ra sản phẩm Máy cứu ngải Khánh Thiện vào năm 2002, trong một chuyến đi hội thảo về ngành Đông Y của 127 Quốc gia trên thế giới. – Băn khoăn suy nghĩ làm sao mỗi người dân Việt Nam làm chủ được sức khỏe của chính mình….Tác giả Phạm Thị Chẵn đã sáng tạo ra Máy Cứu Ngải để cải thiện hiệu quả của phương pháp châm cứu truyền thống đã tồn tại 3000 năm nay. – Sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng và có hiệu quả rất tốt trên hàng ngàn người bệnh trong suốt 12 năm. Và đã được bộ KH&CN, bộ Y tế, bộ Quốc Phòng đánh giá rất cao và cấp phép lưu hành sản phẩm. – Lời nhắn qua sản phẩm Máy cứu ngải ” Chỉ cần bạn bỏ ra 30 phút mỗi ngày, sức khỏe và các cơn đau nhức sẽ tan biến, không những vậy bạn có thể mang sức khỏe tặng cho cả gia đình ” http://www.bibun.vn/3943/may-cuu-ngai-maxonga-may-xong-ngai.html