Bài viết về Kinh nghiệm

Kinh nghiệm chọn tai nghe chụp tai

20/3/2013 So với tai nghe chụp tai thiết kế đóng, mẫu sử dụng thiết kế mở cho âm trường rộng, âm thanh chi tiết hơn, nhưng nốt trầm vẫn không thể uy lực bằng.

Những vụ nổ pin MTXT: bản chất và cách phòng tránh

22/2/2013 Các biên tập viên của trang tin Gizdomo đã có một bài viết chuyên sâu nhằm giúp bạn đọc hiểu lí do và cách phòng tránh những vụ cháy nổ pin trên MTXT.

Những vấn đề gặp phải với các máy tính bảng 7 inch

20/12/2012 Bạn đang có ý định mua MTB 7 inch? Sự xuất hiện của Kindle Fire bắt đầu gây ra sự thành công cho phân khúc này, nhưng năm nay có quá nhiều lựa chọn mà người dùng cần phải cân nhắc trước khi chọn mua.

Chọn mua máy tính tất cả trong một sao cho phù hợp

10/12/2012 Để lựa chọn một PC "tất cả trong một" phù hợp, người dùng có thể căn cứ vào mức giá, kiểu thiết kế, cấu hình máy và những công nghệ mới như màn hình cảm ứng, USB 3.0, HDMI...

Những thói quen xấu có thể khiến laptop “đi tong”

7/12/2012 Chỉ với một số lưu ý nho nhỏ khi sử dụng, hoặc bỏ đi một số thói quen xấu, người dùng có thể tăng đáng kể độ bền của chiếc máy tính xách tay.

Chọn mua bộ định tuyến, chọn sao cho đúng?

11/5/2012 Không phải ai cũng dành ưu tiên cho việc mua một bộ định tuyến, nhưng nếu sắm một model mới, bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo khi thưởng thức phim HD qua mạng.

Tay “độ” case số một VN từng bỏ học giữa chừng

16/1/2012 Người đoạt giải nhì thế giới về "độ" case không có được tấm bằng tốt nghiệp vì nợ tiền học phí. Anh bắt đầu đến với thú chơi này từ công việc bán linh kiện máy tính.

Hãy chọn máy tính AIO cho nhà bếp

12/1/2012 Rất nhiều gia đình trong số chúng ta dành một phần lớn thời gian ở trong căn bếp của mình. Hãy quên đi mạng xã hội hay diễn đàn bởi nhà bếp chính là trung tâm xã hội của căn nhà - nơi chúng ta gặp gỡ, tập trung các thành viên ...

Các tư thế ngồi máy tính giúp người dùng không mỏi

25/7/2011 Dù cho bạn đang sở hữu chiếc máy tính để bàn, hay chiếc netbook đơn giản và chiếc máy tính cao cấp của Apple, bạn luôn phải chú ý ngồi đúng tư thế để bảo vệ sức khoẻ khi sử dụng chúng hàng ngày.

Tìm được MacBook Air bị mất cắp nhờ phần mềm định vị

28/5/2011 Chỉ trong vòng 36 giờ, cảnh sát đã tìm được chiếc máy tính bị đánh cắp tại một cửa hàng bán lẻ Apple ở thành phố Paris (Pháp) nhờ vào phần mềm bảo vệ hiển thị vị trí địa lí được gắn trong máy.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: