Bài viết về Netbook, MID

Sẽ không có netbook mới trong năm 2013

2/1/2013 Hai hãng máy tính duy nhất còn sản xuất netbook, Asus và Acer, đã xác nhận ngừng sản xuất netbook mới và sẽ bán phá giá lượng hàng tồn kho còn lại.

Các hãng công nghệ “chia tay” netbook

9/11/2012 Samsung, Dell, HP và Asus công bố “khai tử” netbook, Acer và MSI sắp tới cũng không có kế hoạch cho sản phẩm này... Những động thái này chứng tỏ nhiều hãng công nghệ đã nói lời “chia tay” với netbook.

Những máy tính bảng “hàng độc” tại Việt Nam

28/10/2012 Bên cạnh những sản phẩm quen thuộc của Apple, Samsung hay Acer, Asus… trên thị trường tablet và netbook "lai" tablet trong nước đang xuất hiện một số loại hàng hiếm thương hiệu NEC, HP, Fujitsu, Sony... có nguồn gốc xách tay.

CEO JT Wang của Acer: “Netbook vẫn chưa chết”

14/9/2012 Acer tin rằng netbook có thể sống sót trong thời đại máy tính bảng đang phát triển như ngày nay, mặc dù những nhà sản xuất PC khác lại nghĩ theo chiều ngược lại.

Asus tuyên bố khai tử dòng netbook Eee PC

5/9/2012 Nhà sản xuất Đài Loan, Asus, sẽ chính thức ngừng phát triển dòng netbook Eee PC dựa trên vi xử lí Atom và thay vào đó là các mẫu máy tính bảng Transformer.

Acer ra mắt netbook nền tảng Sandy Bridge

2/7/2012 Acer vừa tiến hành công bố mẫu netbook mới có tên gọi TravelMate B113. Máy có thiết kế nhỏ gọn với nhiều tùy chọn VXL thuộc dòng Sandy Bridge.

Lenovo tiết lộ thông số kĩ thuật ThinkPad X131e

27/6/2012 Lenovo vừa chính thức công thông số kĩ thuật chi tiết của chiếc netbook ThinkPad X131e dựa trên nền tảng AMD Zacate mà hãng đang chuẩn bị phát hành ra thị trường trong thời gian tới.

Asus giới thiệu nettop làm từ vật liệu tái chế

4/6/2012 Nhà sản xuất bo mạch chủ và MTXT nổi tiếng Asus (Đài Loan) vừa giới thiệu một chiếc nettop mới đã giành giải thưởng ICT Green Energy Saving Product Award về sản phẩm tiết kiệm.

Tương lai nào dành cho netbook?

25/5/2012 Số phận netbook cùng với chip xử lí Atom tới đây sẽ ra sao, có chịu rời cuộc chơi để nhường sân cho làn sóng mới ultrabook và máy tính bảng?

Asus chính thức phát hành netbook Eee PC 1025

21/3/2012 Sau hơn 3 tháng kể từ khi được giới thiệu, mẫu netbook Eee PC 1025 đã chính thức được Asus cho phát hành tại các cửa hàng bán lẻ khác nhau trên khắp thế giới.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: