Bài viết về Thiết bị ngoại vi

Kinh nghiệm chọn tai nghe chụp tai

20/3/2013 So với tai nghe chụp tai thiết kế đóng, mẫu sử dụng thiết kế mở cho âm trường rộng, âm thanh chi tiết hơn, nhưng nốt trầm vẫn không thể uy lực bằng.

BAT – con chuột máy tính biết... bay

19/3/2013 Kibardin Design – một studio chuyên thiết kế phần cứng máy tính trụ sở tại Praha, Cộng hòa Séc, mới đây đã giới thiệu con chuột không dây BAT có khả năng bay trong không khí.

IRIScan - chuột máy tính có khả năng quét tài liệu

18/3/2013 Bất cứ ai khi mua về một chú chuột máy tính mới hiện nay đều nhận ra rằng thị trường "chuột" rất đa dạng với đủ loại màu sắc và công năng khác nhau nhưng nhìn chung vẫn chưa có nhiều tính năng nổi trội.

Nhiều máy in HP dính lỗi bảo mật nghiêm trọng

12/3/2013 Một lỗ hổng bảo mật được xem là nghiêm trọng vừa được phát hiện trên 10 dòng máy in chuyên nghiệp của HP. Cảnh báo này vừa được Lực lượng ứng cứu khẩn cấp máy tính (CERT) thuộc Bộ An ninh Nội địa Mỹ đưa ra ngày hôm nay.

Máy tính Fujitsu sẽ dùng bàn phím “vô hình”

4/3/2013 Tại Đại hội di động MWC 2013 vừa qua, Fujitsu đã giới thiệu công nghệ bàn phím Fujitsu Gesture Keyboard hoàn toàn mới mẻ. Đây là công nghệ nhận dạng cử chỉ ngón tay nhờ vào camera của thiết bị và một phần mềm xử lí riêng.

Cáp chuyển đổi Lightning Digital AV của Apple được tích hợp SoC

3/3/2013 Sợi cáp chuyển đổi Lightning Digital AV của Apple có vẻ quá đắt với giá 49 USD, nhưng một số nhân viên táy máy của Panic đã phát hiện ra ở đầu cáp được tích hợp một vi xử lí SoC, bộ nhớ 256 MB.

Acer phát hành dòng màn hình H6 viền siêu mỏng, Full HD

19/2/2013 Hai thành viên đầu tiên trong dòng màn hình H6 mới vừa được Acer phát hành với kích thước 21,5 inch và 23 inch, sử dụng nền IPS với độ phân giải Full HD cho góc nhìn lên đến 178 độ.

Samsung lặng lẽ ngưng bán dock bàn phím cho Galaxy Tab

12/2/2013 Samsung đã lặng lẽ ngưng bán ra thị trường phụ kiện dock bàn phím dành cho 3 máy tính bảng của mình là Galaxy Note 10.1, Galaxy Tab 10 và Galaxy Tab 2 7.0.

Surface Pro sẽ có vỏ bàn phím tích hợp pin mở rộng

9/2/2013 Theo Phó chủ tịch Microsoft chịu trách nhiệm phát triển Surface, ông Panos Panay, thì MTB Surface Pro sẽ được trang bị tùy chọn phụ kiện vỏ bàn phím tích hợp sẵn pin mở rộng.

Touch cover phiên bản đặc biệt dành cho Surface

27/1/2013 Trong khi chuẩn bị cho sự ra mắt của chiếc Surface Pro thì Microsoft đã giới thiệu thêm các phụ kiện mới cho dòng Surface. Đó là một phiên bản Touch cover đặc biệt cùng mẫu chuột Wedge.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: