2 posts / 0 new
Bài gửi cuối
Rip âm thanh từ đĩa CD trong Windows 7 Media Center

Nếu bạn là một người sử dụng Media Center, bạn đã biết rằng nó có thể chơi và quản lý các bộ sưu tập nhạc số của bạn. Nhưng, liệu bạn đã biết nó có thể rip một đĩa CD nhạc trong Windows 7 Media Center và tự động thêm vào thư viện nhạc của bạn?

Để thực hiện, bạn chèn đĩa CD mà mình cần Rip vào ổ đĩa. Sau đó kích hoạt Windows Media Center lên, từ giao diện chính bạn mở Music Library và lựa chọn CD.

Nếu bạn chưa Rip một đĩa CD trong Windows 7 với cả Windows Media Center hay Windows Media Player, bạn sẽ được nhắc để lựa chọn, có hoặc không thêm chế độ bảo vệ sao chép. Sau đó bạn bấm nút Next.

Ảnh

Theo mặc định, CD của bạn sẽ được Rip về định dạng WMA. Và thiết lập này được mặc định từ Windows Media Player. Vì vậy để thay đổi, bạn cần thực hiện thay đổi trong Media Player. Bạn bấm nút Finish.

Ảnh

Bây giờ bạn kích hoạt Windows Media Player lên, và truy cập menu Tools>Options.

Ảnh

Trong hộp thoại mới, bạn chọn thẻ Rip Music và chọn định dạng đầu ra của file nhạc sau khi RIP từ danh sách thả xuống trong khung Format (thường chọn là MP3 cho thông dụng). Bạn cũng có thể chọn chất lượng âm thanh (bit rate) bằng cách di chuyển thanh trượt dưới Audio Quality. Rồi bấm nút OK để áp dụng.

Ảnh

Bây giờ trở lại Windows Media Center, bạn có thể bấm nút Rip CD.

Ảnh

Trong hộp thoại mới, bạn bấm nút Yes để xác nhận bạn muốn rip đĩa CD.

Ảnh

Và quá trình Rip CD sẽ được thực hiện tự động cho đến khi hết.

Theo Howtogeek

Bình luận bị ẩn
Lừa đảo

Thêm bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bài bình luận