Concept Galaxy Note 10 cùng bút S Pen.

Kể từ khi Galaxy Note Edge ra mắt, màn hình cong đã là thương hiệu của dòng Galaxy S cao cấp của Samsung. Và mặc dù trong những năm gần đây, công ty dường như đang rời xa thiết kế cạnh uốn cong thì Galaxy Note 10 sắp tới thực sự có thể lấy lại cảm hứng từ các thiết kế cũ của Samsung.

Samsung Galaxy Note 9 và Galaxy S10/ Galaxy S10 + có màn hình cong rất tinh tế, chủ yếu làm nổi bật các viền cạnh bên cực mỏng và là một cái cớ để Edge Screen tồn tại. Theo nguồn tin rò rỉ@UniverseIce, Samsung Galaxy Note 10 có thể phô trương "màn hình cong cạnh hơn so cả Galaxy Note 7."

Galaxy Note 7 có màn hình cong cạnh vô cùng ấn tượng, nhất là khi so sánh với một số thiết kế cũ, vì vậy nếu sở hữu ngoại hình này, Galaxy Note 10 sẽ rất thú vị. Khi Galaxy Note Edge ra mắt, màn hình cong của máy hoàn toàn khác biệt so với bất kì thiết bị khác trên thị trường. Ngay sau đó, chính công ty sau đó đã chứng minh rằng các chức năng của màn hình Edge có thể được sao chép thành công trên các thiết kế cong tinh tế hơn.

Mặc dù phong cách này chưa thể “cất cánh” trong quá khứ nhưng nếu Galaxy Note 10 mang tới sự sáng tạo hoặc tiện lợi (hoặc cả hai) với thiết kế được đồn đại này, nhiều công ty có thể sẽ làm theo. Hiện tại, có không ít tin đồn cho hay OnePlus 7 sẽ có màn hình cong như thế này.

Camera selfie “lỗ khuyên” ở giữa màn hình

Hồi đầu năm nay, ảnh concept của Galaxy Note 10 cho thấy sản phẩm có thể có camera selfie “viên thuốc”, gần giống với Galaxy S10 +. Tuy nhiên, nguồn tin từ Ice Universe đã đưa ra gợi ý camera mặt trước của điện thoại có thể được đặt cân xứng ở giữa, thay vì lệch như trên bộ ba Galaxy S10.

Ảnh
Camera selfie "mụn ruồi" ở giữa màn hình.

Liệu người dùng có hứng thú với diện mạo mới này của Galaxy Note 10 hay không? Tất cả vẫn còn là ẩn số! Sự thật sẽ được Samsung hé lộ vào khoảng 03 tháng nữa.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)