Bài viết về Web và ứng dụng

Ứng dụng quay video Youtube Capture chính thức có mặt trên iPad

18/3/2013 Người dùng các thiết bị iOS cỡ vừa và lớn như iPad Mini và iPad sẽ được trải nghiệm ứng dụng cho phép quay phim và tải lên YouTube tức thời có tên YouTube Capture mà dịch vụ này đã ra mắt cho iPhone hồi tháng 12 năm ngoái.

Instagram sẽ có mặt trên Windows Phone vào tháng 5?

14/3/2013 Trang tin công nghệ PhoneArena vừa đăng tải một bức hình từ một tài khoản Twitter mang tên @anontechleaks cho thấy rất có thể Instagram sẽ sớm có mặt trên Windows Phone.

Google sẽ đóng cửa Google Reader và một số dịch vụ khác từ 1/7

14/3/2013 Ngay sau thông tin Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách Android Andy Rubin từ nhiệm, thêm một tin sốc liên quan đến Google đó là việc hãng đang lên kế hoạch cho "nghỉ hưu" dịch vụ Google Reader và một số dịch vụ khác từ ngày 1/7 tới.

Microsoft cập nhật IE10 cho Windows 8 và Windows RT

12/3/2013 Microsoft sẽ phát hành bản cập nhật cho trình duyệt Internet Explorer 10 (IE10) trên Windows 8 và Windows RT. Điểm nổi bật của bản cập nhật này là khả năng xử lí Flash trên IE 10 đã trở nên linh hoạt hơn.

Line Messenger muốn “bắt tay” với các nhà mạng

12/3/2013 Đại diện NHN Việt Nam, "chủ sở hữu" của dịch vụ Line Messenger bày tỏ muốn bắt tay với các nhà mạng trên cơ sở các bên có lợi, phát triển dịch vụ giá trị gia tăng, tăng trưởng thuê bao 3G…

Trở lại giao diện album ảnh trực tuyến Picasa từ Google+ Photo

8/3/2013 Mới đây, Goolge đã chuyển kho ảnh trực tuyến Picasa thành Google+ Photos với giao diện mới hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra lỗi, người dùng vẫn có thể sử dụng lại giao diện Picasa cũ một cách dễ dàng.

Line cán mốc một triệu người dùng

7/3/2013 Chiều ngày 7/3, công ty TNHH NHN Việt Nam đã gặp gỡ báo giới tại TPHCM nhân dịp sản phẩm Line Messenger của công ty này cán mốc một triệu người dùng.

Google Maps cho iOS có bản cập nhật đầu tiên

7/3/2013 Google vừa chính thức tung ra bản cập nhật lớn và cũng là bản cập nhật đầu tiên cho ứng dụng bản đồ Google Maps trên HĐH iOS kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm ngoái.

Opera Beta với động cơ WebKit dành cho Android ra mắt

6/3/2013 Không lâu sau tuyên bố từ bỏ động cơ Presto để chuyển sang dùng WebKit và V8, Opera đã ra mắt phiên bản Beta dành cho các thiết bị chạy Android với nhiều đổi mới trong thiết kế và xử lí JavaScript.

Safari chặn Adobe Flash vì lỗ hổng bảo mật

5/3/2013 Cách đây ít lâu Adobe đã cho phát hành một bản cập nhật cho Flash Player để vá một lỗ hổng cho phép tin tặc có thể xâm nhập hệ thống của người dùng.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: