Mẹo tối ưu thời gian pin cho Apple MacBook

Bên cạnh việc giảm độ sáng màn hình xuống để tiết kiệm năng lượng, có rất nhiều thủ thuật khác để bạn mở rộng thời lượng sử dụng pin trên MacBook nếu bạn phải làm việc khi di chuyển thường xuyên và không thể cắm sạc.

Mua bán laptop Asus ở đâu nhanh chóng giá tốt nhất

Trong thời đại công nghệ thông tin laptop là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng để giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng nhất trong công việc cũng như trong việc giải trí. Tính đến thời điểm hiện tại thị trường laptop vô cùng sôi động với sự xuất hiện của rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

10 mẫu laptop chỉ dành riêng cho giới nhà giàu

“Tôi chỉ cần laptop để viết mail và lướt Facebook". Nếu đó là nhu cầu của bạn, thì những mẫu laptop dưới đây không dành cho bạn. Nói đúng hơn, đây là những mẫu laptop dành cho người giàu, hoặc những người lập dị, muốn có một chiếc laptop chơi game cực mạnh....

Inspiron 7567 – Chiến binh mang “sức mạnh khủng long”

Nối tiếp thành công của dòng laptop game Inspiron 7566, tại CES 2017, Dell đã giới thiệu laptop Inspiron 7567 thế hệ mới với cấu hình mạnh mẽ. Trang bị card đồ họa GTX 1050Ti, Inspiron 7567 hiện đang là 'chiến binh' gần như không có đối thủ trong phân khúc laptop chơi game tầm trung.

ProBook 400 G4 - Chiến binh bảo mật mạnh mẽ đến từ HP

Cấu hình mạnh mẽ, bảo mật tuyệt đối, linh hoạt bền bỉ, tất cả có trong một thiết kế hoàn mĩ với khung kim loại chắc chắn gọn nhẹ, HP ProBook 400 G4 là một chiến binh tuyệt vời có thể cùng bạn đương đầu mọi thử thách công việc.

ASUS ra mắt laptop tốc độ cao, pin khủng ZenBook UX430

ASUS vừa tung ra thị trường ZenBook UX430, dòng laptop mới định nghĩa lại hoàn toàn tiêu chuẩn của một chiếc laptop hiệu năng mạnh mẽ siêu tốc,mỏng nhẹ, thiết kế thời trang cùng viền màn hình siêu mỏng.

Lenovo sắp ra mắt laptop IdeaPad 720S

Tuy trang bị màn hình 14 inch nhưng Lenovo IdeaPad 720S vẫn gọn gàng tựa như một mẫu laptop 13,3 inch bởi thiết kế khung viền màn hình siêu mảnh.