Samsung sắp tung ra Galaxy Watch, chạy Wear OS

Samsung sẽ sớm phát hành phiên bản cải tiến của Gear S3 mà công ty ra mắt từ năm 2016, và các chi tiết về sản phẩm đã được chủ tài khoản Twitter - Ice Universe đăng tải.

Sony ra mắt dòng loa soundbar đầu bảng HT-ST5000

Ngày 15/09, Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt dòng loa soundbar đầu bảng HT-ST5000 tại triển lãm AV Show 2017. Thiết kế sang trọng kết hợp với âm thanh Dolby Atmos đỉnh cao, loa soundbar Sony HT-ST5000 là mảnh ghép hoàn hảo cho hệ thống giải trí tại gia cao cấp.

Apple ngưng hỗ trợ iPod nano thế hệ thứ 6

Apple vừa chính thức đặt iPod nano thế hệ thứ 6 vào bản ghi nhớ danh sách các thiết bị “cũ và lỗi thời”. Điều đó có nghĩa thiết bị này hiện không còn được Apple hỗ trợ nữa.

KTG ra mắt thương hiệu điện tử iSound

Ngày 03/11, KTG ra mắt thương hiệu điện tử iSound, nổi bật với dòng sản phẩm loa Bluetooth iSound. Với công nghệ vượt trội, mẫu mã đa dạng, thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, dòng sản phẩm loa iSound hứa hẹn sẽ mang đến những bữa tiệc âm thanh rộn ràng và là người bạn đồng hành cá tính cho người trẻ Việt.

Thị trường loa không dây Việt nhiều tiềm năng

Việt Nam có lượng người dùng trẻ năng động, luôn sẵn sàng để bắt kịp với xu hướng công nghệ trên thế giới nên được xem là thị trường tiềm năng để các dòng loa không dây phát triển.