Thông Tin Công Nghệ

Tác giả
Orbit
Phiên bản
4.1.0.2
Trang chủ
www.orbitdownloader.com
Giấy phép
Miễn phí
HĐH
Windows 2000/XP, Windows

Orbit Downloader có tốc độ download cực nhanh, không thua kém thậm chí có thể nói là tương đương với các phần mềm download nổi tiếng như IDM hay DAP. Điểm nổi bật của Orbit là nó hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó Orbit còn chức năng hỗ trợ download các định dạng file music, video, flash từ các site như Rapidshare, Youtube, Metacafe, Google Video,... Rất đơn giản bạn chỉ cần click chuột phải vào file cần download và chọn chức năng Grab by Orbit thì file đó sẽ được tự động lấy link và download về mà không cần phải cài thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.

Orbit Downloader hỗ trợ các trình duyệt phổ biến nhất, bao gồm: IE, Firefox, Chrome, Maxthon, Opera.

Bài giới thiệu: 

Bình luận

  • TTCN (51)
Viết bình luận...

Phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay Big Grin

Quá Hay Quá Xịn

Em thích IDM hơn . Xài chú này chán lắm . Bắt được ít link mà tốc độ chậm .

IDM xài đã hơn. nhưng mà thu phí ^^  chán thiệt

chưa xài cái này bao h. thử xem có hơn IDM hem..!!!

binh luan

dùng cũng được đó chứ !

Dùng hay phết đó cả nhà!

Mình đã dùng qua nhiều phần mềm khác nhau rùi. Nhưng phải công nhận phần mềm này hey thiệt!! Dowload nhanh và dễ sử dụng. Thế thì còn gì bằng nữa! Thanks U.

Quảng cáo nge được đấy để xài thử coi

dow ve ko dc chan

dow ve cu hien len Your curent securitysettings do not allow thí file tobe downloaded la` sao

Bạn vào Tools > Internet Options > Security (tab) > Internet > Custom Level > Downloads >> File Download, sau đó đánh dấu hai cái này:

  • Launching applications and unsafe files
  • Launching programs and files in an IFRAME

Google ra vậy, chắc là đúng Wink

Chưa có bất kì phần mềm download  nào thì chương trình download mặc định của IE sẽ tự động nhảy ra hộp thoại download. Bạn chỉ cần nhấn nút Save rồi chọn nơi ẽ lưu chương trình vào máy tính của bạn (thư mục, ổ cứng nào) là được. Có vạch hiển thị quá trình download, khi nào thấy 100% và nút Close sáng lên là được.

Chương trình này có nhiều điểm không bằng IM về một số mặt nhưng cũng có thế mạnh riêng: Miễn phí, có một số dạng línk mà IM không tải được, phải dùng đến phần mềm này...thế nên nó mới có đất sống.

minh down về đc rồi nhưng mà lúc down mình cũng click chuột phải vào file cần down trên youtube nhưng ko có chức năng Grab by Orbit vậy ta

minh down về đc rồi nhưng mà lúc down mình cũng click chuột phải vào file cần down trên youtube nhưng ko có chức năng Grab by Orbit vậy ta

sao k duoc

sao e click chuot phai ma sao k thay Grab by Orbit vay? hay la e click nham roi`. Co ban nao giup minh k?

IDM vẫn là số một. Còn chuyện miễn phí hay không miễn phí thì mình thay không quan trọng cho lắm. Bởi vì từ trước đến giờ chưa thấy cái máy nào mà không có cài phần mềm đã được crack cả. Nếu nói ưu điểm của nó là free thì nên xem lại trên máy của mình có bao nhiều chương trình là có bản quyền. Nếu phải bỏ tiền ra mua bản quyền tất cả các phần mềm có trên máy thì chỉ riêng Win và bộ office thôi cũng đã ngốn rất nhiều tiền rồi.

Orbit là phần mềm down miễn phí tốt nhất ! Tôi dùng lâu và khẳng định điều này !

phan mem dơnload

sao ko down đuwocj vậy ta

mình dùng idm mot thoi gian nhung het han jio ko cai lai dc dinh dung phan mem nay nhung ko download dc the moi chan chu

co ai biet cach down chi cho minh voi

THANKS!

bạn đã cài đc chưa nếu đc rồi thì chỉ mình với, mình cũng giống bạn vậy ko dow cái này xuống đc mà IDM thì phải mua, hình như là phải gỡ cái IDM ra thì mới dow xuống đc nhưng mình ko biết gỡ sao hết,nếu bạn biết thì gởi cách làm wa mail cho mình nha tại mình cũng ít lên đây xem lắm, thank bạn nhiều nha

chan wa'

 mình dùng google chrom, nhưng dùng orbit không thấy tự động bắt link. bạn nào biết chỉ mình với. thank!

>>>>>>>>>

Tôi thấy Bt Mà

Xài cũng good!

thua IDM nhiều... nhưng cũng tạm đc Big Grin

các bạn nên để ý 1 tí orbit khi down thì speed chậm hơm IDM thật nhưng chậm khoảng 10 ~ 15% thui..IDM phải chia file ra nên sẽ tốn 1 thời gian dài để ráp lại nếu file lớn tính ra time giữa 2 chương trình hoàn toàn ngang nhau.Tuy nhiên orbit tiện lợi hơn ở chỗ bạn k bị chiếm hết tốc độ của đường line ADSL,bạn sử dụng IDM thì IDM dùng khoảng 80% speed của đường link để tập trung cho việc download sẽ gây chậm mạng..Mỗi cái có cái hay riêng dùng kết hợp vẫn k có gì.

orbit

orbit và IDM mỗi thứ 1 cái hay riêng . IDM tải các thứ linh tinh rất nhanh ngon hơn OR>>>IDM hay hơn, nhưng tải film  or clip kém>>> orbit hay hơn

Mình thấy orbit hay hơn IDM, khách quan mà nói tốc độ của IDM đôi lúc làm mình phát ngán, cò OB thì khác lúc nào cũng trên mức 100kb/s tuyệt thế thì còn gì bằng

nghe thấy cũng thí vị, n tải phần mềm này lâu quá. chờ dài cả cổ! Sad

Orbit

từ rất lâu mình đã phê orbit!

h

à à cái IDM nhà mình kô bít làm sao màk tải về kô chạy đc nè ai có cáck chỉ mình với

KHông tự động ở Chrome.

Em dùng chrome, nếu vào Youtube thì không download được. Thì làm sao  ạ?

haha giờ thì orbit ăn đứt IDM rồi.

Mình thấy phần mềm này tải flim chậm quá

Mình tải 1 tập phim hoạt hình có 60 Mb thui mà mất 10 phút tải được có 8% thế mà cũng bảo là nhanh. Khi dùng IDM thì tải liền lúc 4 tập nhiều lắm cũng chỉ mất 30 phút thui.