Bài viết về Kinh nghiệm

Xuân hóa thiết bị máy ảnh

29/1/2013 Chỉ còn nửa tháng nữa là chúng ta sẽ bước qua năm mới, và đây cũng là thời điểm mua sắm tuyệt vời cho mùa xuân và Tết khi các hãng đua nhau khuyến mãi. Nếu bạn đang cần có một máy ảnh để chơi xuân thì bên dưới đây là những gì ...

Những lưu ý để chụp ảnh Giáng sinh đẹp

24/12/2012 Với ảnh Giáng sinh, bạn có thể áp dụng các quy tắc cơ bản trong nhiếp ảnh để có tấm hình đẹp, bên cạnh việc chụp cận cảnh một chủ thể nào đó hoặc một nhóm người dưới cây thông lung linh.

Chọn mua tai nghe sao cho đúng

20/11/2012 Tai nghe đã dần trở nên nhỏ gọn hơn và trở thành một thiết bị không thể thiếu phục vụ cho mục đích giải trí. Để có thể chọn mua một chiếc tai nghe phù hợp thì người tiêu dùng nên xem xét hai yếu tố chính là kiểu dáng và tính năng.

Bí quyết chụp ảnh đẹp đêm hội Halloween

29/10/2012 Những quả bí ngô rực sáng, những bộ trang phục kinh dị… tất cả đều là hình ảnh ấn tượng trong đêm lễ hội hóa trang Halloween. Tuy nhiên, ánh sáng có thể gây rắc rối cho người chụp thể loại ảnh này.

5 điều cần biết khi “lên đời” với máy ảnh ống kính rời

23/4/2012 Lựa chọn thương hiệu, tìm hiểu kĩ về chức năng máy ảnh, bảo vệ thiết bị là điều người dùng nên biết trước khi quyết định mua DSLR thay cho compact.

8 điều cần làm với DSLR mới

31/1/2012 Bấm máy ngay lần đầu tiên sở hữu DSLR khi chưa hiểu về thiết bị đôi khi lại có hiệu quả hơn nhiều so với việc đọc hướng dẫn sử dụng.

Mua máy ảnh DSLR: ống kính quan trọng hơn thân máy?

4/10/2011 Lỗi cơ bản thường gặp trong trường hợp người dùng chuyển từ dòng máy ảnh ngắm chụp lên DSLR là quá coi trọng thân máy và xem nhẹ vai trò của ống kính.

Làm gì khi smartphone, tablet bị bẩn và ướt?

23/8/2011 Khi smartphone hay máy tính bảng (tablet) bị bẩn, bụi và thậm chí là bị ẩm, bạn nên làm gì để có thể làm sạch và làm khô chúng một cách an toàn?

Trào lưu lỗi kĩ thuật trên các sản phẩm công nghệ mới?

30/7/2011 Ngày càng có quá nhiều sản phẩm công nghệ mới ra mắt mà chưa hề được trang bị tính năng đủ tốt để có thể hấp dẫn với số đông người tiêu dùng...

Góc nghiêng trong chụp chân dung

5/6/2011 Chụp chân dung là một trong những dạng chụp ảnh rất khó vì nó ghi lại cận cảnh từng đường nét trên gương mặt đối tượng cần chụp. Vì thế, những điểm đẹp, điểm xấu của người mẫu lẫn tay nghề, khả năng cảm thụ nghệ thuật của tác ...
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: