TTCN cập nhật phiên bản 5.5

Sau khi đưa ra phiên bản 5 cách đây nửa năm và nhận được nhiều phản hồi của độc giả, TTCN liên tục cải tiến. Đến nay, phiên bản mới phẳng và dễ nhìn hơn đã hoàn tất.

Ảnh

Điểm thay đổi lớn nhất là các lớp phủ trên hình minh hoạ gây khó chịu cho nhiều độc giả đã hoàn toàn biến mất. Ngoài ra phông chữ mỏng cũng không còn được sử dụng, thay vào đó là phông Roboto Condensed được dùng cho tiêu đề, gọn gàng và dễ đọc hơn.

Lỗi “Truy cập bị từ chối” trong vài tiếng gần đây

Nếu bạn vào TTCN vào buổi tối hôm qua, nhiều khả năng bạn đã nhận được thông báo "Truy cập bị từ chối". Lỗi này do sự cố của cơ sở dữ liệu và đã được khắc phục. BQT xin chân thành cáo lỗi vì đã không khắc phục sớm hơn. Xin đọc tiếp nếu bạn quan tâm đến lỗi này trong Drupal.

Ảnh

Thông Tin Công Nghệ có giao diện mới

Sau gần ba tháng phát triển, giao diện mới của TTCN đã chính thức được đưa vào hoạt động vào đúng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Phần luồng công việc nên điều chỉnh tí xíu.

Xin chào BBT TTCN. Mình nghĩ là trong phần luồng công việc TTCN cho hiển thị hết tên những bài dài để những cộng tác viên viết sau dễ theo dõi bài viết trùng. Nhiều bài đang chờ duyệt mà tên dài quá cũng không thể đọc được nên khó kiểm tra.

Tại sao bài viết của mình sớm hơn lại không được đăng ?

Như tiêu đề đã nêu, mình có thắc mắc thế này

 

Bài mình ở đây:

article/54639

Và bài được đăng ở đây:

article/54662

 

Dựa vào số thứ tự là cũng có thể biết bài nào sớm hơn, tuy nhiên bài mình lại bị từ chối:

Bình chọn sản phẩm, nhận HTC One Max

Như thường lệ, Thông Tin Công Nghệ tổ chức bình chọn sản phẩm, dịch vụ công nghệ được độc giả yêu thích trong năm 2013. Đợt bình chọn kéo dài 2 tuần và sẽ kết thúc vào ngày 19/1/2014.

Cho em hỏi về phần xét duyệt bài CTV

Cho em hỏi là BTV của TTCN xét duyệt bao lâu 1 bài ạ. Có bài em thấy xét duyệt rất nhanh, có bài thì khá là chậm.

Em có mấy bài viết mà gần 1 tuần mới được xét duyệt ạ, nhiều bài đăng phải để ở Word không đưa lên được vì nó giới hạn 3 bài.

Hy vọng các anh chị BTV sẽ xét duyệt nhanh hơn ạ. :D Em uy tín lắm, anh chị không cần phải search Google để xem bài đó có sao chép đâu ạ :) Tất cả đều do em viết cả.

Thân.

Hỏi về vấn đề nhuận bút

Làm sao để xem tổng nhuận bút? Hiện tại em chỉ có thể xem nhuận bút theo tháng.

Tại sao đăng rồi lại từ chối?

Xin chào BBT TTCN, cho mình hỏi một vấn đề sau:

Xin chào daigiakotien,

Bài viết “Ông Obama không sử dụng iPhone vì “lí do an ninh”” tại/ đã được đăng. Xin chúc mừng!

Xem tại /node/53535

 

 

Một vài lỗi của TTCN

1. Hôm nay, khi truy cập vào TTCN để gửi bài, em thấy nội dung tiếng Việt hiển thị không chính xác, có chỗ đọc được, có chỗ không, trong khi mọi ngày vẫn bình thường. Sau khi tìm hiểu thì em xác định nguyên nhân là do em mới cài font Helvetica Neue và TTCN sử dụng font Helvetica Neue, Helvetica, trong CSS. Mà mấy cái font này thì hiển thị tiếng Việt không tốt. Sau khi gỡ font ra thì mọi chuyện bình thường

Theo đề nghị của em là chỉ nên sử dụng font hiển thị tiếng Việt chuẩn và phổ biến. Ví dụ: Segoe UI, Arial, Tahoma.