Bài viết về Thị trường

Nhà mạng “than” khó chặn SMS rác ngoại mạng

20/3/2013 Đại diện VinaPhone, MobiFone, Viettel đều khẳng định lượng tin nhắn rác nội mạng đã giảm đáng kể nhưng cả VinaPhone và MobiFone lại "bó tay" trong việc ngăn chặn, theo dõi tin nhắn rác xuất phát từ những nhà mạng khác.

Vì sao DN truyền hình cáp “sợ” DN viễn thông?

20/3/2013 Sức mạnh hạ tầng và kinh nghiệm khai thác thị trường của các doanh nghiệp viễn thông là nguyên nhân khiến các doanh nghiệp truyền hình cáp hiện nay mà đứng đầu là VTV không khỏi lo ngại về nguy cơ mất thị trường.

CEO BlackBerry: Giao diện iPhone quá cũ, thiếu sáng tạo

19/3/2013 Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Australian Financial Review, ông Thorsten Heins, CEO BlackBerry cho rằng giao diện trên những chiếc iPhone của Apple đã quá cũ và thiếu sự sáng tạo.

Xử phạt 4 doanh nghiệp gần 2 tỉ đồng vì phát tán sms lừa đảo, dâm ô

8/3/2013 Thanh tra Bộ TT&TT đã quyết định xử phạt gần 2 tỉ đồng đối với 4 doanh nghiệp gồm Tinh Vân Telecom, Hà Thành, Lạc Hồng, E-WAY vì hành vi phát tán tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo, có nội dung đồi trụy.

CMC Telecom sẽ cung cấp Internet băng rộng trên mạng cáp VTV

6/3/2013 Ông Ngô Trọng Hiếu, Phó Tổng Giám đốc CMC Telecom cho biết, sau khi kí hợp đồng phát triển Internet trên Truyền hình cáp với VCTV, CMC Telecom sẽ cung cấp dịch vụ từ tháng 8/2013 và đặt mục tiêu có khoảng 200.000 thuê bao VCTV ...

British Telecomm muốn mời Viettel thăm tổng hành dinh

5/3/2013 British Telecom đã gặp gỡ với các doanh nghiệp VNTP và Viettel để thảo luận về thị trường viễn thông Việt Nam và các cơ hội đầu tư, đồng thời có lời mời lãnh đạo Viettel đến thăm trụ sở British Telecom.

Năm 2014, số thuê bao di động bằng dân số thế giới

4/3/2013 Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) dự báo, số thuê bao di động trên khắp thế giới sẽ ngang với dân số toàn cầu ngay trong năm tới.

Trung Quốc bắt đầu tiến hành thử nghiệm mạng TD-LTE

1/3/2013 China Mobile cho biết họ đang tiến hành thử nghiệm công nghệ mạng TD-LTE trong năm nay tại hai thành phố là Quảng Châu và Thâm Quyến thay vì ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên như thông tin trước đó.

VTV dần thâu tóm hết thị trường truyền hình trả tiền

28/2/2013 Thị trường truyền hình trả tiền (THTT) không còn yên ả như thời điểm từ năm 2009 trở về trước. Năm 2010 sau khi K+ chính thức đi vào hoạt động thì thị trường sôi động hơn. Và trong bối cảnh đó, VTV dần thâu tóm thị trường.

Nguy cơ phá giá, chuyển lậu lưu lượng điện thoại quốc tế chiều về

27/2/2013 Các nhà cung cấp dịch vụ kết nối điện thoại quốc tế chiều về cho biết, thị trường này đang đối mặt với nguy cơ chuyển lậu lưu lượng điện thoại quốc tế chuyển về và bắt đầu có dấu hiệu bán phá giá.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: