Bài viết về Ứng dụng

Đà Nẵng phủ sóng Wi-Fi miễn phí ở trung tâm thành phố

2/11/2012 Với 170 bộ truy cập Internet không dây (Wi-Fi), hầu hết các điểm du lịch, trường học, sở ban ngành và các khu vực công cộng ở trung tâm TP Đà Nẵng sẽ được phủ sóng Wi-Fi phục vụ miễn phí cho người dân và du khách.

Đã chặn được các cuộc gọi lừa đảo từ điện thoại vệ tinh

11/10/2012 Chiều 10/10, Công ty An ninh mạng Bkav cho biết đã tích hợp thành công công nghệ tự động chặn các cuộc gọi lừa đảo từ điện thoại vệ tinh vào phần mềm bảo vệ smartphone - Bkav Mobile Security.

Anh thúc đẩy nghiên cứu và thử nghiệm công nghệ 5G

9/10/2012 Vương Quốc Anh sẽ thành lập một trung tâm nghiên cứu và đổi mới công nghệ 5G trong một nỗ lực khắc phục những hạn chế tồn tại từ lâu của mạng 4G trong nước.

Apple mua lại lượng lớn bằng sáng chế về công nghệ LTE

6/9/2012 Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo vào tuần tới, Apple đang ráo riết mua các vũ khí để bảo vệ mình trước đối thủ Samsung bằng cách mua về 434 bằng sáng chế về công nghệ LTE.

Ethernet tốc độ cao - tương lai của mạng lưới toàn cầu

20/8/2012 Rất nhiều người dùng cảm thấy tương đối hài lòng với tốc độ mạng Internet hiện tại, nhưng trên thực tế Internet đang phải "oằn mình" lưu chuyển một khối lượng thông tin dữ liệu quá lớn với tốc độ tăng lên gấp đôi mỗi năm.

London chính thức khởi động dịch vụ Wi-Fi miễn phí lớn nhất châu Âu

25/7/2012 Hôm nay (25/7), London chính thức trở thành khu vực lớn nhất châu Âu phủ sóng Wi-Fi miễn phí dưới sự hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ di động O2 với các điểm truy cập dịch vụ miễn phí ở trung tâm London.

Đà Nẵng chi 1 triệu USD phủ sóng Wi-Fi miễn phí

25/6/2012 Để phát triển kinh tế xã hội, nâng cao dân trí, các thành phố miền Trung như Hội An, Đà Nẵng, Huế đã và đang triển khai phủ sóng Wi-Fi miễn phí trên diện rộng.

FPT chuẩn bị phóng vệ tinh tự chế tạo trong tháng 7

19/6/2012 FPT vừa cho biết, vệ tinh F-1 do Tập đoàn này nghiên cứu và chế tạo từ cuối năm 2008 dự kiến sẽ được phóng lên quỹ đạo vào ngày 21/7 tới đây.

Vinasat 2 góp phần đưa Việt Nam thành nước mạnh về CNTT

13/6/2012 Hiện Việt Nam là nước thứ 93 trên thế giới và nước thứ 6 ở khu vực Đông Nam Á có vệ tinh trên vũ trụ. Vinasat 2 được đưa lên quỹ đạo sẽ góp phần thực hiện đề án “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT và truyền thông”.

Người dùng sẽ hưởng lợi khi quy hoạch hài hòa tần số

10/6/2012 Theo các chuyên gia về tần số, việc thống nhất và quy hoạch hài hòa, hợp lí tần số vô tuyến băng rộng giữa các quốc gia sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm, giảm giá thành đầu tư công nghệ, từ đó người dùng sẽ được sử dụng thiết bị ...
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: