Bài viết này, TTCN sẽ hướng dẫn các bạn Upload hình ảnh tới tài khoản Photobucket của mình bằng Firefox mà không cần truy cập tới trang chủ tương tác của từng tài khoản tương ứng. Qua đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả công việc cao, nhanh chóng.

Cách thức ở đây là sử dụng Photobucket Uploader - một extension của Firefox cho phép bạn lưu trữ hình ảnh tức thời tới tài khoản Photobucket của chính bạn. Nghĩa rằng, thay vì thực hiện các bước phổ thông xưa là tiến hành tải xuống ảnh cần lưu trữ, truy cập tới Photobucket rồi đăng nhập, sau đó sử dụng công cụ mặc định để upload thì với Photobucket Uploader, bạn hoàn toàn có thể nói lời chào tạm biệt với những bước trên.

Không những thế, với sự trợ giúp của PB Uploader bạn còn có thể truy nhập và hiển thị hình ảnh, cũng như tổ chức quàn lý chúng một cách dễ dàng.

Sử dụng PB Uploader như thế nào?

Bước 1

Sau khi cài đặt tích hợp thành công đồng thời khởi động lại Firefox, từ menu Tool các bạn click lên biểu tượng hình camera "Uploader Login".

Bước 2

Một cửa sổ đăng nhập nhỏ hiện ra yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin về tài khoản như username/email và password. Trong trường hợp bạn chưa có cho mình một tài khoản PC, hãy đăng ký và tiến hành thử nghiệm PC Uploader sau đó.

Bước 3

Ngay khi đăng nhập thành công, một thanh ba màu xám bạc sẽ trượt xuất hiện tại vị trí trên của trình duyệt, giúp bạn biết được mọi thứ hay mọi trạng thái tương tác với tài khoản PB.

Bước 4

Từ một trang bất kì tồn tại hình ảnh bạn muốn lưu trữ, hãy click chuột phải lên hình ảnh đó và lựa chọn "Upload to Photobucket" để hình ảnh ngay tức thì được chuyển tiếp tới abum PB của bạn.

Bước 5

Khi chuyển tiếp hoàn tất, thanh bar nói trên sẽ thông báo rằng hình ảnh đã được upload thành công.

Bước 6

Ngay bây giờ, bạn có thể hiển thị hình ảnh đó trong album PB của mình đồng thời tổ chức quản lý chúng.

Nếu bạn chọn một bức ảnh để hiển thị, nó sẽ tương tự như hình ảnh sau.

Photobucket Uploader tương thích với Win2000/XP/Vista và tất cả các phiên bản của Firefox từ 1.5-3.0. Trường hợp bạn nhận thấy đây thực sự là một app hữu ích và thú vị thì hãy tải xuống và cài đặt tại đây.

Mạnh Tùng (Theo MakeUseOfBình luận

  • TTCN (0)