Cuối cùng Yahoo 360 cũng chính thức bị khai tử. Ảnh Minh họa.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Yahoo! Việt Nam cho biết sau ngày 13/7, người dùng Yahoo!360 không chuyển sang blog khác sẽ mất hết thông tin. Song danh sách bạn bè không di chuyển được.

Theo ông Trí, chỉ trong ngày nay hoặc ngày mai, Yahoo sẽ có thông báo chính thức tới các blogger về việc đóng cửa hoàn toàn Yahoo! 360 trên toàn cầu. Trong thông báo đó, Yahoo sẽ hướng dẫn về việc chuyển đổi sang nền tảng dịch vụ khác của Yahoo.

Với blogger Việt Nam, ông Trí cho hay Yahoo sẽ khuyến nghị chuyển sang dịch Yahoo! Plus. Tuy nhiên, “các blogger vẫn có thêm một lựa chọn nữa là chuyển sang dịch vụ Yahoo! Profile hoặc sử dụng đồng thời cả Yahoo! Profile và Yahoo! Plus”, ông Trí nói.

Tổng giám đốc Yahoo Việt Nam từ chối công bố thông tin hiện có bao nhiêu blogger ở Việt Nam đã chuyển sang Yahoo! Plus nhưng khẳng định các blogger sẽ mất hết thông tin nếu không chuyển sang nền tảng dịch vụ khác sau ngày 13/7 tới.

Các tài khoản chuyển đổi vẫn được giữ nguyên thông tin bài viết (entry), các bình luận (comment) và hình ảnh. Tuy nhiên, các blogger không chuyển đổi được danh sách bạn bè đã có trên Yahoo! 360.

Tham khảo cách chuyển blog với 360EXP tại đây.

Theo ICTnewsBình luận

  • TTCN (0)