Hôm nay, TTCN xin gửi đến các bạn top 7 trang chia sẻ và lưu trữ hình ảnh trực tuyến tốt nhất, thực sự hữu ích cho bạn trong việc tải lên những hình ảnh của mình. Dù bạn là một nhà thiết kế, nhà phát triển, nhân viên văn phòng, nhà quản lý hay sinh viên thì những hệ thống sẽ được liệt kê dưới đây là không thể thiếu cho công việc của bạn.

Có thể có những trang đã trở nên quen thuộc song có những trang mà thực tế bạn chưa từng biết đến. Hãy cùng xem và lựa chọn cho riêng mình một công cụ phù hợp nhất.

Flickr

Có lẽ không cần nói nhiều về Flickr vì đây gần như chắc chắn là ứng dụng chia sẻ và quản lý hình ảnh trực tuyến tốt nhất trong tổng sổ các gương mặt thuộc lĩnh vực chúng ta đang nói tới.

Flickr cho phép bạn dễ dàng trưng bày các hình ảnh ưa thích và video của mình tới thế giới, hay cũng vô cùng an toàn và riêng tư với tùy chọn tính năng chỉ cho phép bạn bè hay người thân hiển thị nội dung, và cùng với đó là khả năng thiết tạo blog ảnh với rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Pictiger

Pictiger là một dịch vụ lưu trữ hình ảnh hoàn toàn miễn phí, là nơi mà mọi người có thể tải lên những hình ảnh thuộc quyền sở hữu của mình, tạo ảnh thumbnail (xem trước) cho những hình ảnh đó. định dạng lại kích thước của ảnh gốc hoặc ảnh thumbnail, thiết tạo các album sinh động mang phong cách của riêng mình, chia sẻ hình ảnh dễ dàng bằng việc dán chúng lên trang, diễn đàn, blog hay bất kì đâu bạn muốn thông qua các code được cung cấp tương ứng.

Photobucket 

Đây là hệ thống khá quen thuộc với người dùng, ngắn gọn Photobucket cung cấp không gian lưu trữ hình ảnh miễn phí cùng các tính năng thú vị dành cho hình ảnh. Đơn giản chúng ta chỉ cần tải hình ảnh lên và từ đó, dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè và người thân theo các cách khác nhau.

Pict

Theo dõi TTCN, chắc hẳn các bạn đã biết đến Pict. Đây là dịch vụ mang phong cách đặc biệt cho phép bạn tải lên và chia sẻ hình ảnh của mình với chỉ một click. Bạn có thể tải lên những bức ảnh với kích thước tập tin không quá 3,5 MB; hỗ trợ các định dạng JPG/PNG/GIF; Pict sẽ tự động điều chỉnh lại kích thước, tính năng cùng một lúc tải lên nhiều hỉnh ảnh và nhiều hơn nữa các tính năng.

Free Image Hosting

Free Image Hosting là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến chạy trên một số các máy chủ web dành riêng cho Linux. Băng thông máy chủ phục vụ cho dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng.

Không yêu cầu đăng ký, song nếu dành chút thời gian để tạo một tài khoản cho mình thì bạn sẽ có khả năng quản lý các hình ảnh đã tải lên của mình cũng như sử dụng các đặc điểm mở rộng khác.

iimmgg

Tương tự như những trang đã liệt kê trên, iimmgg cũng là một trang chia sẻ và lưu trữ hình ảnh miễn phí. Với iimmgg, bạn có thể biết được có bao nhiêu người đang hiển thị thư viện hình ảnh hay những bức riêng rẽ của bạn, đồng thời cho phép bạn tổ chức hình ảnh một cách hiệu quả và khoa học. Điều tất nhiên, bạn hoàn toàn dễ dàng chia sẻ những gì mình có qua blog, diễn đàn ...

TinyPic

TinyPic là dịch vụ chia sẻ video và ảnh mà cho phép bạn đơn giản tải lên, liên kết và chia sẻ trên MySpace, eBay, blog hay các bảng tin nhắn (dạng Twitter). Không yêu cầu tài khoản, chỉ cần upload và tiến hành những gì bạn muốn.

imgur

Thành viên cuối cùng thuộc top 7 mang tên imgur - chưa bao giờ bạn thấy việc chia sẻ hình ảnh lại dễ dàng như thế. Hãy cùng thử nghiệm.

Mạnh Tùng (Theo  SmashingApps)Bình luận

  • TTCN (9)
echipvina  9

Sao lại có thể bỏ qua được những "thằng" này nhỉ
http://imageshack.us/
http://bit.ly/bXfUjl
....

Khuất Tiêu Triệu Vân  1

Thằng này cũng ngon nè

Các bạn thử dùng trang up anh mien phi này thử, hơi bi ngon, mình chỉ việc kéo thả là nó úp lên liền: http://bit.ly/1oaevOf

Minh Đạt  823

mình thích Picasa và live photo vì có phần mềm desktop hỗ trợ, với lại dịch vụ của 2 "ông lớn" nên cảm thấy an toàn hơn.

pham huu linh  49

top 7 mà ko có nêu lên bất cứ một dịch vụ cho phép upload và quản lí ảnh có nội dung adult,
mình nghĩ adult pics có số lượng cực lớn,
chẳng có lí do gì nó ko đc quan tâm cả !

Đình Quân  228

Sao lại thiếu http://www.zooomr.com nhỉ -> free premium acc for blogger
All picture content, unlimit storage and do not have any limit functions for your picture

Hải Nam  30903

Chắc tại không có dịch vụ image hosting nào nổi bật dành riêng cho adult Wink Số lượng cực lớn thì có thể, nhưng so với các ảnh bình thường thì vẫn ít hơn rất nhiều.

pham huu linh  49

việc so sánh ít nhiều thì mình cũng ko có dữ liệu để test
song bạn cứ nghĩ việc 1 em xinh thì cả trường ai cũng biết
còn 99 em xấu còn lại chả ai quan tâm
ảnh adult với các ảnh bình thường nó cũng y như thế
adult bao gồm cả sexy và bikini, ko nhất thiết cứ phải là nude !

Tran Minh Thuan  6

Chinh xac! Ko co Picasa va Windows Live Photo thi dung la bun cuoi that...! May cai dich vu o duoi la hoac!

Hoang Ngoc Thanh

Minh nghi day cung la nhung ong lon trong the gioi anh hien nay roi. Minh dang con chuan bi lam mot "Cong thong tin chia se hinh anh truc tuyen". Ban nao thich tham gia thi lien he cho minh nhe'. 0986151152.Mong cac ban quan tam nha