Dù là ra đời về công nghệ màn hình LCD sau những tên tuổi như Sam sung, LG … nhưng hãng JVC (Victor Company of Japan, Limited) cũng sắp sửa cho ra mắt màn hình LCD 32’’ siêu mỏng, hỗ trợ Full HD (1920 × 1080) với Model Xiview GD-32X1. Xiview GD-32X1 với trọng lượng siên nhẹ chỉ 5.7 kg, với độ dày điểm mỏng nhất là 6.4mm và điểm dày nhất là 22.5mm.

Những tính năng mới của Xiview GD32X1 bao gồm: sử dụng LED Backlight, hệ số tương phản 4000:1 và độ sáng 400cd/m2 cùng với hệ thống hỗ trợ xử lý ảnh Genessa Premium 32-bit giúp hiển thị được 100% hệ màu sRGB và 90% hệ màu Abode RGB, từ đó hiển thị lại hình ảnh trong exceptionally với độ phân giải cao và sắc nét hơn. Ngoài ra, hai cổng kết nối HDMI cùng hệ thống loa tích hợp sẽ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí cho người dùng.

Sản phẩm này cũng được đánh giá cao về tính thân thiện với môi trường với việc sử dụng chỉ 50% các nguồn năng lượng so với các dòng cùng loại. Tích hợp chíp hình ảnh 36-bit Genessa Premium hỗ trợ chống nhòe và nhiễu hình tối đa. Ngoài ra, hai cổng kết nối HDMI cùng hệ thống loa tích hợp sẽ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí cho người dùng.

Ngoại trừ bộ bắt sóng TV, màn hình GD-32X1 hỗ trợ đọc định dạng hình ảnh JPEG và nhạc MP3 từ thẻ nhớ SD và thiết bị USB cùng với hệ thống loa 5W x 2. Cho đến thời điểm này chưa có công bố giá về sản phẩm này nhưng dự kiến sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào cuối tháng tám 2009.

Văn Huệ (Theo tipandtrick.net)Bình luận

  • TTCN (0)