Để khẳng định vị thế Hotmail bên cạnh hỗ trợ người dùng, Microsoft hôm qua đã nâng cấp Hotmail với đặc điểm Quick Add - bao gồm một số các tính năng thú vị từ cỗ máy tìm kiếm Bing.

Với đặc điểm này, Hotmail cho phép người dùng tìm kiếm và đồng thời đính kèm bản đồ, tên các nhà hàng, video, hình ảnh cùng danh sách các doanh nghiệp vào bên trong nội dung thư gửi. Tất cả sẽ được lấy từ kết quả tìm kiếm thu được của Bing thông qua API.

Quick Add thực sự hữu ích và tiện lợi, đáp ứng đầy đủ mong muốn từ trước tới nay của nguời dùng. Đây thực tế là bước tiến thông minh của Microsoft khi ngoài việc làm hài lòng và giữ chân cộng đồng người dùng, Quick Add còn là công cụ tuyệt vời gián tiếp giới thiệu Bing tới số lượng không nhỏ người dùng còn lạ lẫm, chưa một lần thử nghiệm Bing.

Qua đó, vị trí số một của Hotmail về lâu dài sẽ được đảm bảo. Theo thống kê từ comScore, Hotmail hiện tại vẫn là tên tuổi cung cấp dịch vụ thư điện tử lớn nhất trong thế giới Internet, với 343 triệu người dùng mỗi tháng. Lần lượt đứng thứ hai và thứ ba là Yahoo! Mail với 285 triệu người dùng, Gmail với 146 triệu nguời dùng. Cách đây một năm, Hotmail chỉ thu hút được 273 triệu người. Có thể thấy Hotmail đang phát triển một cách nhanh chóng và lớn mạnh không ngừng.

Hy vọng rằng trong tương lai, Hotmail sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa. Và dưới đây là ảnh chụp về Quick Add giúp chúng ta phần nào hiểu được phương thức hoạt động của đặc điểm này.

Mạnh Tùng (Theo TechCrunchBình luận

  • TTCN (0)