Trong bài viết này, TTCN xin giới thiệu tới các bạn hai dịch vụ mới lần lượt mang tên: Pixavid và Image Exchange, cho phép lưu trữ cũng như chia sẻ hình ảnh một cách thú vị, đơn giản và nhanh chóng.

Pixavid

Pixavid là một dịch vụ chia sẻ và lưu trữ hình ảnh miễn phí, không yêu cầu thủ tục đăng ký hay đăng nhập phức tạp. Đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập tới: http://www.pixavid.com/index.php và nhấp lên nút "Add a Picture" để tiến hành chuyển tiếp một hình ảnh bất kỳ lên hệ thống lưu trữ Pixavid.

Ảnh sau khi upload có thể được chia sẻ trên Facebook, Twitter, Stumbleupon, Reddit hay các trang mạng xã hội phổ biến khác. Cùng với đó, Pixavid còn trang bị code cho phép chúng ta chèn chia sẻ hình ảnh trên các trang cá nhân, diễn đàn... Ngoài ra là hệ thống thống kê chính xác số lần hiển thị liên kết hình ảnh được chia sẻ một cách thông minh.

Image Exchange

Image Exchange (http://www.imgxc.com/) là ứng dụng web cho phép bạn upload và chia sẻ hình ảnh với bất kỳ người nào bạn muốn. Thông qua Image Exchange, bạn có thể upload một hình ảnh độc lập, hay toàn bộ một album được lưu trữ bên trong tập tin ZIP. Ảnh của bạn sẽ được gán tương ứng một địa chỉ web dùng để chia sẻ dễ dàng. Bên cạnh đó, Image Change còn trang bị các công cụ hữu ích cho phép bạn đơn giản hóa việc chia sẻ hình ảnh qua Facebook, StumbleUpon, Reddit, Delicious, SlashDot và Furl.


Image Exchange hoàn toàn miễn phí, đồng thời tương tự Pixavid, không yêu cầu đăng ký tài khoản sử dụng. Hỗ trợ định dạng tập tin ảnh: JPEG/JPG, GIF, PNG với kích thước tối đa mỗi ảnh không quá 2 MB. Ảnh sẽ tự động xóa nếu nội dung bất hợp pháp hoặc không được hiển thị trong vòng 12 tháng. Bạn có thể tự mình xóa ảnh mình muốn bằng cách dùng mã hủy do mình tự đặt hoặc sẽ được chọn ngẫu nhiên từ Image Exchange.

Mạnh TùngBình luận

  • TTCN (1)
chumeo_di_hia  5

2 web trong bài mỗi lần chỉ upload được 1 file ảnh thôi.

2 web trong bài mỗi lần chỉ upload được 1 file ảnh thôi. Chọn http://imageshack.us/ để upload vẫn tốt hơn nhiều