AnyBizSoft là công ty chuyên cung cấp giải pháp cho tập tin PDF: tạo, biên tập, sửa đổi và quản lí các tập tin PDF. Trước đây, chúng ta từng có cơ hội dùng thử miễn phí phiên bản beta của phần mềm PDF to Word. Ngày hôm nay, một lần nữa bạn đọc TTCN được nhận bản quyền sử dụng miễn phí 1 năm của phần mềm PDF to Powerpoint converter.

Hiện tại có khá nhiều giải pháp xử lí PDF trực tuyến. Tuy nhiên, chúng có khá nhiều giới hạn như: không thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc, chất lượng không cao, sử dụng không ổn định (nhất là khi Internet chập chờn),... Trong các trường hợp như vậy, một phần mềm chạy trên máy tính là công cụ tốt nhất.

Nếu bạn thường xuyên phải thuyết trình, thì Powerpoint là công cụ không thể thiếu. Nhu cầu chuyển đổi từ PDF sang PPT vì vậy rất cao:

  • Nhiều tập tin trình diễn dạng PDF được sử dụng, bạn muốn dùng lại một hình ảnh, hoặc một số slide trong PPT của mình?
  • Tập tin trình diễn PDF được tạo bằng ứng dụng khác (thí dụ với pdfLaTeX và beamer), giờ bạn muốn biên tập lại trong Powerpoint?
  • Và nhiều lí do khác để chuyển đổi PDF sang PPT, PPTX.

PDF to Powerpoint Converter là công cụ tuyệt vời giúp bạn thực hiện điều này. Đặc điểm của PDF to Powerpoint Converer:

  • Chuyển đổi nhanh, chính xác 
  • Giữ lại bố cục gốc, văn bản, hình ảnh, siêu liên kết
  • Nhanh chóng tạo được một tập tin thuyết trình PPT, sửa đổi dễ dàng
  • Chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc

Cách sử dụng chương trình khá dễ dàng. Sau khi cài đặt, bạn nhấp vào Add Files để chọn các tập tin cần chuyển đổi.

Sau đó, nhấp Convert để bắt đầu công việc. Khi hoàn tất, bạn có thể nhấp vào link bên phải để xem kết quả.

Theo thử nghiệm của TTCN, thử chuyển đổi ba tập tin PDF được tạo bằng LaTeX và Powerpoint 2008 for Mac, dùng các ngôn ngữ tiếng Việt, Anh, Pháp thì kết quả đều rất tốt. Các hình ảnh được tách ra. Riêng các font chữ không có sẵn trên máy, chương trình sẽ tự tìm font tương tự nên kết quả hơi khác với nội dung gốc.

PDF to Powerpoint Converter chạy trên Windows XP/Vista/7 và hỗ trợ Powerpoint 2003, 2007, 2010. Bạn không cần chương trình đọc PDF, nhưng máy cần phải có sẵn Microsoft Powerpoint để hoạt động.

Bạn có thể tải PDF to Powerpoint Converter tại trang chủ www.anypdftools.com hoặc tại đây (dung lượng 6 MB).

Ngoài ra, hiện tại chương trình này đang được khuyến mãi tại giveawayoftheday.com. Sau khi tải về tại đây, bạn chạy activate.exe để đăng kí. Chương trình khuyến mãi chỉ kéo dài trong vòng 24 giờ, từ bây giờ đến 14 giờ ngày 21/10/2009. Bạn lưu ý phải cài đặt và kích hoạt trước khi thời gian khuyến mãi kết thúc để được sử dụng miễn phí 1 năm.

Hải Nam.
Bình luận

  • TTCN (4)
vu  14

dK ở đâu mà mình ko thấy nhỉ ? mình đã chạy file active. rồi! chán thật. ko DK dc thì buồn wa !

Hải Nam  30903

Bạn chạy active là được mà. Tập tin hướng dẫn có kèm theo trong đó.

vinh  3

mình dân sư phạm đang rất cần phần mềm này, bác nào hảo tâm cho mình xin 1 key
mail: [email protected]
thank trước

Phạm Doãn Lê Bình  26

trên trang giveawayoftheday.com đang cho tải miễn phí 1 năm sử dụng chương trình PDF REMOVER PASSWORD cũng của AnyBiz Shof, ai quan tâm có thể ghé qua